3500 cơ hội việc làm tại Ngày hội việc làm 2019 “Sinh viên với thị trường lao động”

Trung tâm Truyền thông – Truyền hình  Việt – Đức

(LĐXH) Hơn 80 tổ chức, doanh nghiệp tham gia Ngày hội việc làm 2019 với chủ đề “Sinh viên với thị trường lao động” tại Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội cung cấp khoảng 3.500 cơ hội việc làm thuộc các lĩnh vực: nhân sự, biên phiên dịch, hành chính, marketing, quản trị kinh doanh…
Ngày 30/11/2019, tại Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội, cơ sở 29A, ngõ 124 Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội diễn ra chương trình Ngày hội việc làm 2019 với chủ đề “Sinh viên với thị trường lao động” do Trung tâm Khảo sát Thông tin việc làm và Đào tạo Khởi nghiệp, Trung tâm Truyền thông phối hợp cùng các doanh nghiệp trong nước, các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài trên địa bàn TP. Hà Nội tổ chức.
Ngày hội việc làm cung cấp khoảng 3.500 cơ hội việc làm thuộc các lĩnh vực: nhân sự, biên phiên dịch, hành chính, marketing, quản trị kinh doanh,…
Tham gia Ngày hội việc làm 2019 có khoảng hơn 80 tổ chức, doanh nghiệp đang kinh doanh trong các lĩnh vực phù hợp với một số ngành đào tạo của trường: Quản lý Kinh doanh, Kế toán, Thương mại, Du lịch, Tài chính – Ngân hàng, Cơ – Điện tử, Điện – Điện tử…

Sinh viên tìm hiểu thông tin về việc làm

Ứng viên tham gia là khoảng 3.000 sinh viên Hệ đại học chính quy khóa 21 (năm cuối, chuẩn bị tốt nghiệp), khóa 22, 23, 24 của nhà trường và sinh viên trong phạm vi thành phố Hà Nội quan tâm và đang có nhu cầu tìm kiếm việc làm.
Chương trình được tổ chức nhằm mục đích hỗ trợ doanh nghiệp và sinh viên, nơi gặp gỡ và đáp ứng nhu cầu của các bên về tuyển dụng, việc làm trong phạm vi các khối ngành đào tạo hiện có của nhà trường, đồng thời cũng là điều kiện tốt để sinh viên nắm bắt, tìm kiếm cơ hội, khẳng định bản thân trước nhà tuyển dụng, trước nhu cầu của các doanh nghiệp và thị trường lao động.
Chương trình ngày hội việc làm “Sinh viên với thị trường lao động” diễn ra tại khu vực sảnh nhà C, giữa nhà A, B của Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội trong thời gian từ 7h30 sáng đến 16h00 cùng ngày với các nội dung cơ bản: Doanh nghiệp tự giới thiệu; thông tin các vị trí tuyển dụng và phỏng vấn tuyển dụng.

Ngày hội việc làm 2019 tại Trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội
thu hút nhiều bạn trẻ tham gia

PGS.TS. Hà Đức Trụ, Phó Hiệu trưởng nhà trường, Trưởng ban tổ chức Ngày hội việc làm 2019 – “Sinh viên với thị trường lao động” cho biết, Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội được thành lập tháng 6 năm 1996. Là cơ sở đào tạo đa ngành (trên 25 ngành); nhiều cấp, nhiều hình thức học. Trường xác định sứ mệnh của mình là đào tạo các nhà kinh tế thực hành, các nhà kỹ thuật- công nghệ thực hành; bác sỹ, dược sĩ, cử nhân điều dưỡng giỏi y thuật và giầu y đức tạo nguồn nhân lực trình độ cao cho sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Bên cạnh nhiệm vụ chính là đào tạo, nghiên cứu khoa học, nhà trường cũng luôn chú trọng tổ chức nhiều chương trình, hoạt động nhằm phát triển toàn diện cho sinh viên. Đến với Ngày hội việc làm, sinh viên sẽ có cơ hội gặp gỡ các nhà tuyển dụng, các chuyên gia hàng đầu trong nhiều lĩnh vực, được tiếp cận với thông tin thị trường lao động, nhu cầu tuyển dụng của các đơn vị và có cơ hội nhận được nhiều phần quà hấp dẫn trong thời gian diễn ra chương trình.


TRUYỀN THÔNG TRUYỀN HÌNH VIỆT - ĐỨC

post-logo

>> Tư vấn miễn phí 24/7 Gọi: 098 334 8859

>> Tư vấn qua email : ttthvietduc@gmail.com