650 suất quà tặng các em học sinh đồng bào dân tộc Pa Cô, Vân Kiều nhân dịp năm học mới

Trung tâm Truyền thông – Truyền hình  Việt – Đức

Nhân dịp chào đón năm học mới, Đồn Biên phòng Cửa khẩu Quốc tế La Lay đã kêu gọi sự hỗ trợ và phối hợp với nhóm thiện nguyện “Kết nối yêu thương” Quảng Trị tặng quà cho học sinh và thầy cô giáo Trường THCS & TH xã A Bung và Trường mầm non A Ngo (huyện Đakrông).

Đoàn thiện nguyện tổ chức chương trình vui Tết Trung thu cho các em nhỏ

Tại xã A Bung, chị Lê Thị Vân trưởng nhóm cùng anh chị em nhóm thiện nguyện “Kết nối yêu thương” tặng 100 suất quà (200.000 đồng/suất) cho các cháu học sinh có điều kiện, hoàn cảnh khó khăn; tặng 12 suất quà cho 12 cô, thầy giáo trên địa bàn huyện Đakrông bị mắc bệnh hiểm nghèo có hoàn cảnh khó khăn; tặng nhà trường 1 suất quà trị giá 10.000.000 đồng…

Đoàn thiện nguyện trao những phần quà yêu thương đến các em học sinh Trường THCS & TH xã A Bung và Trường mầm non A Ngo (huyện Đakrông).

Nhân dịp trung thu đến gần, Đoàn tổ chức chương trình “Trung thu cho các cháu” cho các cháu với chương trình đố vui, múa lân, phá cỗ Trung thu; tặng 550 phần quà gồm bánh kẹo cho thiếu niên, nhi đồng. Tổng trị giá của chương trình trên 150 triệu đồng.

Vui Tết Trung thu…

Được biết, xã A Bung là một trong những xã miền núi, khu vực biên giới đặc biệt khó khăn; dân cư chủ yếu là bà con đồng bào Pa Cô, Vân Kiều (trên 95%), đời sống kinh tế, văn hóa hết sức khó khăn (hộ nghèo, cận nghèo chiếm trên 65%)… Các cháu thiếu niên, nhi đồng thiệt thòi, thiếu thốn.

HOÀNG NGHĨA


TRUYỀN THÔNG TRUYỀN HÌNH VIỆT - ĐỨC

post-logo

>> Tư vấn miễn phí 24/7 Gọi: 098 334 8859

>> Tư vấn qua email : ttthvietduc@gmail.com