Bàn giao 4 ‘Mái ấm tình thương’ cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Trung tâm Truyền thông – Truyền hình  Việt – Đức

Ngày 23/7, Đại tá Đặng Ngọc Sơn, Phó Giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên Huế cùng đoàn công tác đã tổ chức bàn giao 4 mái ấm tình thương cho 4 gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Nam Đông (Thừa Thiên Huế).

Lãnh đạo Công an tỉnh Thừa Thiên Huế phát biểu tại lễ bàn giao nhà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Trong đợt bàn giao nhà lần này, 4 căn nhà đã xây dựng hoàn thiện được Công an tỉnh Thừa Thiên Huế bàn giao cho 4 gia đình là ông Ta Rương Mặt, Phạm Văn Tới, Nguyễn Văn Hạp và bà Đoàn Thị Hạnh, trú tại địa bàn 2 xã Thượng Long và Hương Hữu, huyện Nam Đông. Đây là 4 gia đình có hoàn cảnh khó khăn, vừa qua lại liên tiếp chịu ảnh hưởng nặng nề do thiên tai, bão lụt.

Công an tỉnh Thừa Thiên Huế đã trích kinh phí 200 triệu đồng từ nguồn kinh phí đóng góp của cán bộ chiến sĩ Công an các đơn vị, địa phương trong toàn quốc hỗ trợ Công an tỉnh Thừa Thiên Huế khắc phục hậu quả, thiệt hại do bão lũ năm 2020 để hỗ trợ cho các gia đình.

Nhận được ngôi nhà mới, các gia đình đều xúc động bày tỏ niềm vui và cảm ơn chính quyền địa phương và Công an tỉnh đã giúp đỡ gia đình có nơi ở khang trang, ấm áp.

Công an tỉnh Thừa Thiên Huế bàn giao 4 ngôi nhà tình thương cho các các hộ nghèo.

Cũng trong dịp này, Đoàn thanh niên Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Thừa Thiên Huế đã phối hợp với huyện đoàn Phong Điền tổ chức xây dựng mô hình sân chơi rèn luyện thể chất cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại trường Tiểu học Lộc Điền, huyện Phong Điền với tổng kinh phí xây dựng gần 100 triệu đồng.

ĐẠI NGHĨA


TRUYỀN THÔNG TRUYỀN HÌNH VIỆT - ĐỨC

post-logo

>> Tư vấn miễn phí 24/7 Gọi: 098 334 8859

>> Tư vấn qua email : ttthvietduc@gmail.com