Cận cảnh bên trong Trung tâm Hồi sức tích cực cho bệnh nhân Covid-19

Trung tâm Truyền thông – Truyền hình  Việt – Đức

Trung tâm hồi sức tích cực cho bệnh nhân Covid-19 do Bệnh viện Trung ương Huế quản lý, sau quá trình triển khai công tác lắp đặt máy móc, vận hành đã hoàn tất. Hiện, trung tâm đã bắt đầu đi vào hoạt động tiếp nhận bệnh nhân Covid-19 vào điều trị.

Trung tâm hồi sức tích cực người bệnh do Bệnh viện Trung ương Huế quản lý, sau quá trình triển khai công tác lắp đặt máy móc, vận hành đã hoàn tất và đi vào hoạt động

Ngày 24/8, Trung tâm Hồi sức tích cực người bệnh Covid-19 do Bệnh viện Trung ương Huế quản lý, vận hành đã tiếp nhận những bệnh nhân Covid-19 đầu tiên với sự quản lý, vận hành của hơn 300 y, bác sĩ.

Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn đã đến kiểm tra và động viên các y bác sĩ trong ngày đầu trung tâm đi vào vận hành

Trong ngày đầu tiên nhận các bệnh nhân Covid-19, Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn đã có buổi làm việc tại trung tâm này, để động viên tinh thần các y bác sĩ cũng như kiểm tra công tác vận hành máy móc và cứu chữa bệnh nhân Covid-19 được tốt nhất.

Vận hành hệ thống điều hành giám sát

Ngày 24/8, Trung tâm hồi sức Covid-19 Trung ương Huế đã đi vào vận hành và tiếp nhận những bệnh nhân đầu tiên

Trung tâm hồi sức Covid-19 Trung ương Huế được đặt tại số 2 đường Trường Chinh, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú. Với quy mô hoạt động 500 giường bệnh. Trung tâm hồi sức Covid-19 Trung ương Huế là tuyến cuối trong bậc thang điều trị người bệnh Covid-19 tại TP.HCM, có chức năng tổ chức thu dung, cấp cứu, điều trị người bệnh Covid-19 nặng, nguy kịch và hỗ trợ chuyên môn cho các cơ sở thu dung, điều trị, chăm sóc người bệnh Covid-19 trong khu vực được phân công.

ĐẠI NGHĨA


TRUYỀN THÔNG TRUYỀN HÌNH VIỆT - ĐỨC

post-logo

>> Tư vấn miễn phí 24/7 Gọi: 098 334 8859

>> Tư vấn qua email : ttthvietduc@gmail.com