Chặng đường 11 năm phát triển của VDO

Trung tâm Truyền thông – Truyền hình  Việt – Đức

Vừa qua, tại Hà Nội Công ty cổ phần dữ liệu trực tuyến Việt Nam (VDO) đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 11 năm thành lập công ty. Đây là một sự kiện trọng đại với không chỉ công ty VDO nói chung, mà còn có ý nghĩa vô cùng lớn lao với mỗi thành viên công ty nói riêng, vì mọi người có cơ hội gặp mặt, cùng nhau nhìn lại từng chặng đường 11 năm phát triển của công ty và cảm nhận mình ngày càng gắn bó với “gia đình thứ hai” này. Các CBNV cùng nhau ôn lại chặng đường 11 năm xây dựng và trưởng thành, đồng thời giao lưu, gặp gỡ giữa các thế hệ CBNV, cùng sẻ chia kinh nghiệm trong điều hành, quản lý và hiểu thêm về lịch sử, giá trị cốt lõi để phát triển thương hiệu VDO.

 Bà Dương Thị Oanh – Giám đốc Công ty VDO phát biểu

Phát biểu tại buổi lễ, Bà Dương Thị Oanh, Giám đốc Công ty VDO đã chia sẻ những định hướng phát triển công ty trong tương lai, tiếp tục giữ vững sự đoàn kết, năng động và văn hóa doanh nghiệp. 11 năm – Một chặng đường đủ để chúng ta nhìn lại một doanh nghiệp với biết bao thăng trầm, với nét văn hóa doanh nghiệp sâu sắc, với sự phát triển ngày một lớn mạnh, với những công trình, những dự án mà trong đó là cả tâm huyết của Ban Lãnh đạo cũng như toàn thể đội ngũ CBCNV của Công ty.

 Ban lãnh đạo VDO nâng ly chúc mừng

VDO được thành lập và chính thức gia nhập thị trường từ ngày 28/07/2009; được hình thành từ một nhóm các kỹ sư có kinh nghiệm lâu năm tại các tập đoàn lớn như: Tập đoàn FPT, VNPT, Viettel, CMC… Ngay từ khi thành lập, VDO đã định hướng tập trung phát triển vào lĩnh vực công nghệ thông tin và viễn thông; đến nay VDO tự hào là nhà cung cấp giải pháp, công nghệ, sản phẩm & dịch vụ trong lĩnh vực Trung tâm dữ liệu (Data center) – Điện toán đám mây (Cloud Computing) – Phân phối thiết bị công nghệ thông tin & phần mềm bản quyền – sản xuất phần mềm hàng đầu Việt Nam.

CBCNV Công ty VDO

VDO chọn cho mình sứ mệnh cung cấp các sản phẩm, dịch vụ, giải pháp trong lĩnh vực công nghệ thông tin và viễn thông tốt nhất về mọi mặt, đặc biệt chú trọng về chất lượng và dịch vụ sau bán hàng, lấy sự hài lòng của khách hàng làm kim chỉ nam trong mọi hoạt động sản xuất kinh doanh.

VDO luôn không ngừng nỗ lực sáng tạo và đa dạng hóa các sản phẩm dịch vụ, mở rộng phạm vi, lĩnh vực kinh doanh nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu ngày càng rộng lớn của khách hàng và theo xu hướng phát triển của thị trường.

Tính đến thời điểm này, VDO đã có 11 năm phát triển với 2 văn phòng hiện diện tại Hà Nội và TP. HCM. Quy mô nhân sự hơn 100 người cho cả 2 miền Bắc – Nam.

        Ban chấp hành Hội Doanh nhân Sầm Sơn tại Hà Nội tặng hoa và chúc mừng Công ty VDO

Từ ngày đầu thành lập VDO đã định hướng phát triển các sản phẩm dịch vụ thuộc lĩnh vực: Trung tâm dữ liệu (Data center), CNTT và Viễn thông. Đến nay VDO đã hình thành và phát triển với 3 trụ cột kinh doanh chính gồm: VDO Data – Kinh doanh dịch vụ Trung tâm dữ liệu (Data center), dịch vụ máy chủ và các dịch vụ trên nền công nghệ điện toán đám mây (Cloud computing); VDO Trading – Kinh doanh thương mại và phân phối các sản phẩm thiết bị tin học, thiết bị CNTT và Phần mềm bản quyền; VDO Software – Kinh doanh sản xuất phần mềm (Website, App Mobile,…) và quảng cáo trực tuyến (Marketing Online).

     Trong bối cảnh Cách mạng 4.0 đang tác động mạnh mẽ đến tất cả mọi lĩnh vực của nền kinh tế. Để tiếp tục thành công, VDO đề ra phương châm “làm lớn”; “làm khác” để tạo ra những giá trị khác biệt có tính đột phá. Hơn bao giờ hết, đây là lúc VDO phải tiếp tục duy trì, củng cố và phát huy những giá trị tiềm năng tạo nên sức mạnh của mình, đồng thời phải tìm kiếm những nhân tố mới làm nền tảng cho sự phát triển bền vững trong tương lai.

Nhìn lại chặng đường đã qua, càng tự hào bao nhiêu VDO càng phải có trách nhiệm bấy nhiêu với tâm huyết của người đứng đầu đã xây dựng và gìn giữ. Còn biết bao điều trăn trở, để tìm hướng đi thích hợp trong thời kỳ mới. Tuy nhiên, VDO đã khẳng định được sự đồng tâm, hiệp lực, đoàn kết một lòng để xây dựng nên một thương hiệu vững vàng, sẵn sàng đón nhận những cơ hội và thách thức.

Châu Linh

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


TRUYỀN THÔNG TRUYỀN HÌNH VIỆT - ĐỨC

post-logo

>> Tư vấn miễn phí 24/7 Gọi: 098 334 8859

>> Tư vấn qua email : ttthvietduc@gmail.com