Chính thức: Ronaldo trở lại Manchester United

Trung tâm Truyền thông – Truyền hình  Việt – Đức

Khuya 27-8, CLB Manchester United xác nhận, siêu sao Cristiano Ronaldo sẽ trở lại khoác áo đội bóng này từ Juventus. Mức giá mà Manchester United đưa ra để có được Ronaldo là 24 triệu bảng.

Cristiano Ronaldo đã trở về nhà với Manchester United.

Chỉ trong vòng vài giờ đồng hồ cuối ngày 27-8 (giờ VN), thông tin xung quanh tương lai của Ronaldo đã thay đổi chóng mặt. Ban đầu, Ronaldo được cho là ở rất gần với Manchester City khi có tin khẳng định, “nửa xanh” thành Manchester đã đạt được thỏa thuận cá nhân với siêu sao người Bồ Đào Nha.

Tuy nhiên, theo nhiều nguồn tin từ báo chí Ý, vụ chuyển nhượng đã đổ vỡ phút chót khi Manchester City và Juventus không thể đạt được thỏa thuận về phí chuyển nhượng. Cụ thể, Juventus muốn Manchester City bỏ ra số tiền 30 triệu euro để chiêu mộ Ronaldo nhưng phía Manchester City chỉ muốn có CR7 theo dạng chuyển nhượng tự do.

Trang Twitter của Manchester United xác nhận Ronaldo trở lại

Ngay sau khi không đạt được thỏa thuận với Juventus, Manchester City thông báo từ bỏ thương vụ Ronaldo. Trong lúc nhiều người đinh ninh Ronaldo sẽ đến sân Etihad, Manchester United cũng âm thầm tiếp cận Ronaldo.

Sau khi không thể cập bến Manchester City như dự định, Ronaldo quyết định gia nhập đội bóng cũ Manchester United. Nắm bắt cơ hội này, “quỷ đỏ” nhanh chóng chấp nhận bỏ ra 24 triệu bảng để có được sự phục vụ của người cũ Ronaldo.

Ronaldo gợi lại những ký ức đẹp cùng MU trong quá khứ

Trong quá khứ, Ronaldo từng khoác áo Manchester United từ 2003 – 2009, ra sân 292 trận, ghi 118 bàn thắng và đoạt 9 danh hiệu lớn nhỏ (trong đó có 3 Premier League và 1 Champions League). Có thể nói, sân Old Trafford là nơi đã giúp Ronaldo vươn tầm trở thành ngôi sao hàng đầu thế giới.

Nhiều chuyên gia cho rằng, quyết định trở lại Premier League ở tuổi 36 của Ronaldo là mạo hiểm. Các hậu vệ của Premier League rất nhanh và khỏe sẽ không dễ để Ronaldo săn bàn. Tuy nhiên, với một ngôi sao luôn chịu ám ảnh về thành công như Ronaldo, mọi thứ chỉ là thử thách như biết bao thử thách khác trong sự nghiệp của anh mà thôi.

Theo Tuổi trẻ


TRUYỀN THÔNG TRUYỀN HÌNH VIỆT - ĐỨC

post-logo

>> Tư vấn miễn phí 24/7 Gọi: 098 334 8859

>> Tư vấn qua email : ttthvietduc@gmail.com