Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế thăm, chúc mừng Đại lễ Phật đản năm 2021 – Phật lịch 2565

Trung tâm Truyền thông – Truyền hình  Việt – Đức

Mới đây, ông Phan Ngọc Thọ, Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế đã đến thăm, chúc mừng các chức sắc, cơ sở Phật giáo trên địa bàn tỉnh, nhân dịp Đại lễ Phật đản năm 2021 – Phật lịch 2565.

Tại các điểm đến thăm Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế đã gửi lời chúc mừng các vị chức sắc cùng các tăng ni, phật tử đón một mùa Phật đản an lành, hạnh phúc. Đồng thời mong muốn các vị chức sắc cùng các tăng ni, phật tử tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước, sống tốt đời đẹp đạo; gắn bó đồng hành, chung sức xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc, tích cực tham gia các phong trào do tỉnh phát động, góp phần làm cho quê hương ngày càng phát triển, văn minh và hiện đại.

Theo ông Phan Ngọc Thọ cho biết, tình hình dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn vẫn  đang kiểm soát tốt, các quyết sách cũng đang được nới lỏng dần để đảm bảo thuận tiện cho đời sống sinh hoạt của người dân, các chính sách xã hội được quan tâm, tỉnh đang triển khai nhiều giải pháp để sớm khôi phục và phát triển kinh tế. Đồng thời, đảm bảo an toàn phòng chống dịch cho thành công của cuộc bầu cử ĐBQH và HĐND vào ngày 23/5 tới.

Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế thăm chùa Từ Lâm

Trước diễn biến vẫn còn phức tạp của dịch bệnh, Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế mong muốn các vị chức sắc tiếp tục động viên tăng ni, phật tử cùng toàn dân thực hiện tốt các giải pháp phòng chống dịch Covid-19; có cách thức tổ chức, sinh hoạt tôn giáo phù hợp. Bên cạnh đó huy động các nguồn lực để hỗ trợ người dân gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh.

Theo Hòa thượng Thích Đức Thanh, UVTT Hội đồng Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam, Trưởng ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam cho biết, Giáo hội sẽ nối tiếp truyền thống đồng hành cùng dân tộc, đoàn kết xây dựng đất nước, phát huy tinh thần nhập thế, tiếp tục chỉ đạo tăng, ni, phật tử thực hiện nghiêm các chỉ thị của Ðảng và Nhà nước, góp phần thúc đẩy kinh tế tăng trưởng, bảo đảm an sinh xã hội.

Chùa Từ Vân trang hoàng trước Đại lễ Phật đản

ĐẠI NGHĨA


TRUYỀN THÔNG TRUYỀN HÌNH VIỆT - ĐỨC

post-logo

>> Tư vấn miễn phí 24/7 Gọi: 098 334 8859

>> Tư vấn qua email : ttthvietduc@gmail.com