CLB Bất động sản Hà Nội – 11 năm một chặng đường phát triển

Trung tâm Truyền thông – Truyền hình  Việt – Đức

CLB Bất động sản Hà Nội tổ chức kỷ niệm 11 năm thành lập. Đây là cột mốc đánh dấu quá trình phát triển không ngừng của CLB thời gian qua.

Ông Nguyễn Trọng Thắng – Giám đốc Trung tâm Truyền thông truyền hình Việt – Đức tặng hoa và chúc mừng CLB Bất động sản Hà Nội  

Đây là một sự kiện trọng đại với không chỉ CLB Bất động sản Hà Nội ( CLB BĐS HN) nói chung, mà còn có ý nghĩa vô cùng lớn lao với mỗi thành viên CLB nói riêng, mọi người có cơ hội gặp mặt, cùng nhau nhìn lại từng chặng đường 11 năm phát triển của CLB và cảm nhận mình ngày càng gắn bó với “Mái nhà chung” này. Các thành viên cùng nhau ôn lại chặng đường 11 năm xây dựng và trưởng thành, đồng thời giao lưu, gặp gỡ giữa các thành viên, cùng sẻ chia kinh nghiệm trong điều hành, quản lý và hiểu thêm về lịch sử, giá trị cốt lõi để phát triển thương hiệu CLB Bất động sản Hà Nội.

Chủ tịch CLB BĐS HN Nguyễn Hữu Cường và Ban lãnh đạo chụp ảnh lưu niệm

Thời gian qua, Việt Nam và toàn thế giới khủng hoảng bởi Covid, doanh nghiệp gặp nhiều khó khăn nên cần lắm những cánh tay nối dài, đồng tâm hiệp lực đồng hành, đóng góp tổ chức hoạt động tri ân MÁI NHÀ CHUNG- CLB BĐS HN. Ban điều hành CLB rất cảm động khi nhận được nhiều tin nhắn, hoa quà chúc mừng, tài trợ bằng công sức cũng như tiền mặt và tự hào biết bao khi các Doanh nhân, Doanh nghiệp trên cả nước, dù đang rất bận nhưng đã dành thời gian về dâng hương cho Bác, thắp nén tâm nhanh cầu nguyện tại bàn thờ Thần Tài của CLB và cùng bên nhau chia sẻ, giao lưu đầm ấm, thân mật với nhau, với Ban cố vấn, Ban điều hành và các hội viên, đối tác chiến lược mừng ngày giải phóng Thủ đô 10/10 và chúc mừng CLB tròn 11 tuổi, chia vui với Chủ tịch Nguyễn Hữu Cường và chúc mừng CLB lớn lên sau cơn bão đại dịch, khẳng định Bản thân- Uy tín- Thương hiệu sau 11 năm đồng hành phát triển cùng CLB.

CLB Bất động sản Hà Nội (HNREA) được hình thành từ 10/10/2009 với 19 thành viên sáng lập và chính thức là thành viên trực thuộc của Hiệp hội BĐS Việt Nam từ 26/9/2010. CLB là tổ chức xã hội – nghề nghiệp của các doanh nhân, doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức thuộc các thành phần kinh tế hoạt động chủ yếu hoặc liên minh liên kết trong các lĩnh vực liên quan đến Bất động sản.

CLB có trụ sở tại tầng 1 Cung trí thức TP Hà Nội- số 1 Tôn Thất Thuyết- Cầu Giấy- Hà nội, hoạt động nhằm mục đích đoàn kết hội viên, tập hợp và bảo vệ quyền, lợi ích chính đáng hợp pháp của hội viên, hỗ trợ kết nối các hoạt động trong và ngoài nước, góp phần vào việc phát triển văn hóa – kinh tế- xã hội của đất nước

CLB luôn xác định vai trò là tổ chức tin cậy, làm cánh tay nối dài cầu nối giữa thị trường Bất động sản với các Cơ quan Quản lý nhà nước từ Trung ương đến địa phương. Đến nay đã được cộng đồng ghi nhận là tổ chức hội tụ đông đảo các chuyên gia đầu ngành trong Ban Điều hành, có những hoạt động tư vấn, tham vấn thiết thực, cống hiến nhiều giá trị to lớn, liên tục và không ngừng nâng cao sức cạnh tranh cho các thành viên là chủ đầu tư, giúp cho các hoạt động trao đổi, mua bán BĐS của các hội viên ngày càng hiệu quả hơn, hướng đến một thị trường Bất động sản minh bạch, chuyên nghiệp và hội nhập.

Với sứ mệnh “Tôn vinh nghề nghiệp – Kết nối cộng đồng”, trong suốt 11 năm qua (10/10/2009- 10/10/2020), từ 19 sáng lập viên đến nay HNREA đã kết nối mạng lưới rộng khắp với gần 10.000 thành viên là các doanh nhân, doanh nghiệp, các cá nhân, tổ chức liên quan đến lĩnh vực bất động sản và các ngành nghề kinh tế liên quan khác trên cả nước. HNREA đã tổ chức rất nhiều chương trình, hoạt động như: Hội nghị, hội thảo; Hội chợ/Triển lãm, Phiên giao dịch Bất động sản; Hơn 1.000 chương trình hội thảo, hội nghị, huấn luyện, đào tạo, tâm linh, từ thiện, kết nối vì cộng đồng, xúc tiến TM, hợp tác quốc tế, giới thiệu dự án mới- SP& DV chất lượng của các DN tiêu biểu…

CLB BĐS HN luôn nổi bật với những thành tích hoạt động ấn tượng, sôi nổi đem đến nhiều giá trị cho các Hội viên, thành viên, đối tác và quyết tâm nỗ lực sẵn sang cất cánh và phấn đấu đạt nhiều thành tích xuất sắc cùng những ý tưởng Sáng tạo -Ý tưởng- Đột phá – Khả thi hướng đến Đại hội nhiệm kỳ 3 và ra mắt Ban diều hành mới, xứng đáng dự kiến tổ chức vào 20/03/2021 tại Trung tâm hội nghị quốc tế Lê Hồng Phong- Ba đình- Hà Nội.

Châu Giang


TRUYỀN THÔNG TRUYỀN HÌNH VIỆT - ĐỨC

post-logo

>> Tư vấn miễn phí 24/7 Gọi: 098 334 8859

>> Tư vấn qua email : ttthvietduc@gmail.com