Đình Trọng, Phan Văn Đức trở lại trước trận đấu gặp tuyển Trung Quốc

Trung tâm Truyền thông – Truyền hình  Việt – Đức

Trong hai ngày liên tiếp ở UAE, ông thầy người Hàn Quốc đều cho các học trò chia đội hình đá đối kháng để làm quen tốt nhất không khí đá thật trước trận thứ ba vòng loại cuối cùng World Cup 2022 gặp tuyển Trung Quốc.

Tất cả cầu thủ đều tỏ ra sung sức, sẵn sàng cho thử thách sắp tới khi HLV Park Hang-seo tiếp tục rèn giũa các mảng miếng chiến thuật để tìm kết quả tốt nhất trong trận đấu gặp đội tuyển Trung Quốc.

Buổi tập thứ hai của đội tuyển Việt Nam đều tập trung vào nội dung đối kháng nhằm rà soát đánh giá lực lượng cũng như hoàn thiện lối chơi sẽ áp dụng cho trận đấu tới. Theo VFF, các cầu thủ nhận thức rõ ý nghĩa quan trọng của buổi tập, thể hiện qua sự tập trung cao độ và nỗ lực hoàn thành mới mức tốt nhất các yêu cầu của HLV Park Hang-seo.

Tiền vệ Phan Văn Đức sau khi phải ngồi ngoài ở buổi tập đối kháng ngày hôm trước do căng cơ cũng đã góp mặt trở lại và tích cực hoạt động trong đội hình thi đấu trên sân.

Đội tuyển Việt Nam miệt mài rèn luyện trên đất UAE chờ quyết đấu với đội tuyển Trung Quốc. Ảnh: AN.

Trong khi đó, hậu vệ Văn Thanh, Đình Trọng cũng không còn vấn đề gì về chấn thương và khẳng định đã sẵn sàng 100% cho trận đấu này. Với việc một số cầu thủ quan trọng như Văn Hậu, Văn Lâm rồi đến Trọng Hoàng gặp chấn thương phải nghỉ thi đấu để điều trị hồi phục, Văn Thanh là một trong những cầu thủ nhận được nhiều sự kỳ vọng nơi hàng phòng ngự của đội tuyển Việt Nam.

Chia sẻ về điều này, Văn Thanh cho biết: “Chấn thương của các cầu thủ đó là điều rất đáng tiếc đối với đội tuyển. Tuy vậy, chúng tôi vẫn có nhiều nhân tố có thể thay thế, nên vấn đề này cũng sẽ được giải quyết ổn thỏa”.

Đối với sự chuẩn bị cho trận đấu với đội tuyển Trung Quốc, hậu vệ của HA Gia Lai hoàn toàn tin tưởng vào kế hoạch mà Ban huấn luyện đang xây dựng: “Về chiến thuật, Ban huấn luyện đã chuyển tải đến các cầu thủ và rèn giũa tại các buổi tập. Bây giờ chỉ còn chờ ra sân thi đấu. Toàn đội sẽ cố gắng hết sức để vận hành tốt chiến thuật mà Ban huấn luyện đưa ra”.

Trung vệ Đình Trọng đã hồi phục trở lại sau chấn thương. Ảnh: AN.

Hậu vệ này cũng cho biết thêm, hiện tại điều kiện thời tiết tại UAE dễ chịu hơn nhiều so với hồi thi đấu tại vòng loại thứ hai World Cup 2022. Bên cạnh đó, toàn đội cũng được VFF lo chu đáo về chế độ dinh dưỡng thông qua thực đơn mỗi ngày. Có thể nói rằng, đội tuyển đang có sự chuẩn bị rất tốt về mọi mặt cho hai trận đấu sắp tới gặp Trung Quốc (0 giờ, ngày 8-10) và tiếp tục làm khách Oman (ngày 12-10).

Thầy trò Park Hang-seo vẫn còn một buổi tập làm quen sân vận động chính ở Sharjah vào đêm 6-10. Có điều đáng tiếc do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19, trận đấu với tuyển Trung Quốc sẽ diễn ra trên sân không có khán giả. Đây là điều khá đáng tiếc bởi khá đông các CĐV Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại UAE rất mong chờ được vào sân để tiếp lửa cho thầy trò HLV Park Hang-seo.

Theo Ngọc Anh/ Pháp luật TP. Hồ Chí Minh


TRUYỀN THÔNG TRUYỀN HÌNH VIỆT - ĐỨC

post-logo

>> Tư vấn miễn phí 24/7 Gọi: 098 334 8859

>> Tư vấn qua email : ttthvietduc@gmail.com