Doanh nhân Lê Diễm: ‘Hành trình kiến tạo giấc mơ cuộc đời’

Trung tâm Truyền thông – Truyền hình  Việt – Đức

“Chặng đường nào trải bước trên hoa hồng, bàn chân cũng thấm đau vì những mũi gai” là câu châm ngôn gắn liền với cuộc đời Doanh nhân Lê Diễm.

CEO Lê Diễm, Giám đốc công ty Truyền thông Kỷ Nguyên Mới, Phó Giám đốc Trung tâm Truyền thông sự kiện chiến lược và đổi mới sáng tạo thuộc Viện Chiến lược và Đổi mới Sáng tạo ISAI

Trải qua cuộc sống gian khó từ thuở nhỏ, sau những năm tháng vất vả trên đất khách quê người tại Đài Loan, nếm trải những thăng trầm cuộc đời đã giúp chị ngày càng bản lĩnh và kiên cường. Do gia cảnh khó khăn, cộng với học phí khá lớn, chị chấp nhận dở dang đường học vấn. Nhưng không vì thế mà chị đầu hàng trước số phận, chỉ là chọn con đường đến đích khác hơn.

CEO Lê Diễm giới thiệu máy lọc nước Nano Tatifa

CEO Lê Diễm luôn cho rằng ngay cả một sự ngẫu nhiên cũng đều có “cơn cớ”, cũng giống cái “cơn cớ” mà chị đến với việc kinh doanh máy lọc nước, phần chính vẫn là những câu chuyện tình cảm liên quan đến miền quê nơi Diễm sinh ra, đây cũng là nơi tình trạng nước thường xuyên bị ô nhiễm. Đồng thời, Diễm nhận thấy sự khác biệt vượt trội của máy lọc nước NANO TATIFA là không có nước thải, không dùng điện, giữ lại khoáng chất tự nhiên cần thiết cho cơ thể con người, uống trực tiếp ngay tại vòi, bảo vệ môi trường.Với công nghệ lọc nước của thế kỷ 21: mới nhất, thông minh nhất; máy lọc nước NANO TATIFA không những đảm bảo chất lượng nước đầu ra mà con giải quyết vấn đề về kinh tế, môi trường phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều người. Lê Diễm mong muốn mang nguồn nước sạch đến gần hơn với người dân ở mọi miền tổ quốc.

CEO Lê Diễm chụp hình cùng BCH và thành viên Câu lạc bộ Doanh nhân Tiên Phong Việt Nam

Không chỉ phát triển ở lĩnh vực kinh doanh, chị còn thường xuyên tham gia giao lưu kết nối cùng các doanh nhân, doanh nghiệp. CEO Lê Diễm là một doanh nhân trẻ khởi nghiệp, người sáng lập và điều hành công ty truyền thông Kỷ Nguyên Mới, chị còn là một thành viên mới tích cực hoạt động trong cộng đồng Doanh nhân Tiên Phong Việt Nam, hiện đảm nhiệm vai trò Thư ký Hội đồng Giám sát.

CEO Lê Diễm nhận quyết định đảm nhiệm vị trí Phó Giám đốc Trung tâm Truyền thông sự kiện chiến lược và đổi mới sáng tạo thuộc Viện Chiến lược và Đổi mới Sáng tạo ISAI

Không dừng lại ở đó, bản thâm chị luôn phấn đấu và nỗ lực không ngừng nghỉ mỗi ngày. Với những cố gắng cùng sự nhiệt huyết của mình trong công việc, chị đã được tin tưởng giao trọng trách đảm nhiệm vị trí Phó Giám đốc Trung tâm Truyền thông sự kiện chiến lược và đổi mới sáng tạo thuộc Viện Chiến lược và Đổi mới Sáng tạo (viết tắt là ISAI).

CEO Lê Diễm chụp hình lưu niệm bên Ban lãnh đạo và khách mời

Trong vai trò mới, chị chia sẻ: “Diễm cảm thấy vui, vinh dự và xúc động khi được Viện trưởng đã quan tâm, tin tưởng giao trọng trách này. Xin cảm ơn Nhà báo, Luật gia Hồ Minh Sơn người lãnh đạo với vai trò đầu tàu, là người thường xuyên gắn bó với Trung tâm, hỗ trợ anh chị em. Lê Diễm sẽ cố gắng cùng Ban giám đốc Trung tâm hoạt động và phát triển theo tôn chỉ và mục đích của Viện ISAI.”

Chị đã làm được rất nhiều điều có ý nghĩa cho bản thân, gia đình và cộng đồng. Hành trình đã qua đó là tất cả những mảnh ghép làm nên cuộc đời Diễm, từ ngày còn bé phải sống trong chật vật, vượt qua tất cả khó khăn nghịch cảnh của đời mình và trở thành một Lê Diễm của bây giờ. Cuộc đời đó đối với Diễm, khoảnh khắc nào cũng đáng nhớ, và quý giá.

CEO Lê Diễm đẹp dịu dàng bên tà áo dài truyền thống

 Giờ đây, những niềm vui được mở ra với một gia đình nhỏ, một tình yêu chân thực mà Lê Diễm đã tìm thấy giữa đời. Không có gì ngọt ngào hơn thế nữa, như lời Lê Diễm chia sẻ: “Sống chân thành, nhiệt huyết, luôn nỗ lực mỗi ngày, thành công sẽ dẫn lối”.

An Di


TRUYỀN THÔNG TRUYỀN HÌNH VIỆT - ĐỨC

post-logo

>> Tư vấn miễn phí 24/7 Gọi: 098 334 8859

>> Tư vấn qua email : ttthvietduc@gmail.com