Đối thoại học đường ‘Vì một môi trường học đường hạnh phúc’

Trung tâm Truyền thông – Truyền hình  Việt – Đức

Đó là chủ đề sinh hoạt ngoại khóa của Tổ Sử – Địa – GDCD phối hợp với Ban chấp hành Đoàn trường THPT Hai Bà Trưng (TP Huế-Thừa Thiên Huế)  được tổ chức vào chiều ngày 7/10.

Buổi ngoại khóa đối thoại là dịp để học sinh bày tỏ tâm tư, nguyện vọng của mình đến Ban giám hiệu nhà trường

Đến tham dự buổi Ngoại khóa đối thoại, Ban giám hiệu nhà trường, Ban chấp hành Đoàn trường, quý thầy cô giáo Tổ chuyên môn Sử-Địa-GDCD, đại diện Hội cha mẹ học sinh nhà trường, và ban cán sự 42 chi đoàn lớp.

Tại buổi ngoại khóa đối thoại học đường “Vì một môi trường học đường hạnh phúc”, đại diện các lớp nói lên những tâm tư, nguyện vọng của mình về nhiều vấn đề như hướng nghiệp, tổ chức các hoạt động ngoại khóa, hoạt động rèn luyện các kỹ năng mềm, tổ chức kiểm tra định kỳ theo phân ban, một số vấn đề về cơ sở vật chất nhà trường, đưa không gian xanh vào trường học…. Qúy thầy cô BGH, đại diện BCH Đoàn trường, Tổ chuyên môn Sử-Địa-GDCD đã lắng nghe và lần lượt giải đáp, trả lời những nguyện vọng, mối quan tâm của các em học sinh.

Một số em học sinh trình bày ý kiến của mình

Buổi Ngoại khóa đối thoại là dịp để học sinh bày tỏ tâm tư, nguyện vọng của mình đến Ban giám hiệu, Đoàn trường, thầy cô giáo một cách dân chủ và có trách nhiệm đồng thời giúp nhà trường nắm bắt và giải quyết kịp thời các mối quan tâm của học sinh, góp phần xây dựng một môi trường học đường dân chủ, thân thiện, hạnh phúc và chất lượng.

Các thầy, cô giáo giải đáp, trả lời những nguyện vọng, mối quan tâm của các em học sinh.

Buổi đối thoại được đánh giá là hết sức thành công, cởi mở và chia sẻ chân tình, góp phần cho công tác giáo dục và giáo dưỡng học sinh của nhà trường ngày phát triển hơn với thương hiệu trường THPT Đồng Khánh-Hai Bà Trưng với khắp mọi miền Tổ quốc.

Xuân Trường


TRUYỀN THÔNG TRUYỀN HÌNH VIỆT - ĐỨC

post-logo

>> Tư vấn miễn phí 24/7 Gọi: 098 334 8859

>> Tư vấn qua email : ttthvietduc@gmail.com