Đội tuyển bóng đá Việt Nam hoàn thiện những mảnh ghép cuối cùng trước trận tái đấu Oman

Trung tâm Truyền thông – Truyền hình  Việt – Đức

Chiều 21/3, đội tuyển bóng đá Việt Nam tiếp tục tập luyện trên sân Trung tâm Đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam. Dù gặp nhiều khó khăn về lực lượng do ảnh hưởng của dịch Covid-19, nhưng thầy trò huấn luyện viên Park Hang-seo vẫn tích cực chuẩn bị cho cuộc tiếp đón đội khách Oman.

Tin vui đối với huấn luyện viên Park Hang-seo là hậu vệ Đào Văn Nam, cầu thủ được triệu tập bổ sung thay cho Bùi Tiến Dũng bị chấn thương, có kết quả âm tính với SARS-CoV-2 và chiều ngày hôm qua, bắt đầu tham gia tập luyện cùng đội tuyển. Bên cạnh đó, sự góp mặt trở lại của Bùi Tấn Trường cũng giúp vị trí trấn giữ khung thành của đội tuyển Việt Nam có thêm sự lựa chọn.

Trong khi đó, các cựu binh dày dạn kinh nghiệm, như: Hùng Dũng, Quang Hải, Ngọc Hải, Tiến Linh, Hoàng Đức, Thành Chung, Tấn Tài, Công Phượng… cũng đang có phong độ khá tốt.

Trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Oman trong khuôn khổ vòng loại thứ ba World Cup 2022, khu vực châu Á sẽ diễn ra lúc 19h00 ngày 24/3, trên Sân vận động quốc gia Mỹ Đình. Ở trận lượt đi trên sân vận động Sultan Qaboos, thầy trò huấn luyện viên Park Hang-seo đã thua 1-3 sau khi có bàn dẫn trước do công của Tiến Linh. Với lợi thế được chơi trên sân nhà, đội tuyển Việt Nam quyết tâm đánh bại đối thủ đến từ Tây Á, trước khi hành quân sang Nhật Bản thi đấu trận cuối cùng.

Một số hình ảnh đội tuyển Việt Nam tích cực rèn luyện cho trận tái đấu đội tuyển Oman:

Theo Báo Hà Nội Mới


TRUYỀN THÔNG TRUYỀN HÌNH VIỆT - ĐỨC

post-logo

>> Tư vấn miễn phí 24/7 Gọi: 098 334 8859

>> Tư vấn qua email : ttthvietduc@gmail.com