“Giải Golf Doanh nhân vì cộng đồng năm 2022” chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10

Trung tâm Truyền thông – Truyền hình  Việt – Đức

Vừa qua tại Hà Nội, Trung tâm Hỗ trợ doanh nghiệp Nhỏ và Vừa phía Bắc (TAC) Cục phát triển Doanh nghiệp, Bộ kế hoạch và Đầu tư đã công bố “Giải Golf Doanh nhân vì cộng đồng năm 2022”.

Ông Lê Văn Khương, Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa phía Bắc (TAC) phát biểu tại họp báo

Tới dự cuộc họp báo có đông đủ các cơ quan thông tấn báo chí , Truyền hình Trung ương và Hà Nội đến phỏng vấn đưa tin cho buổi họp báo.

Giải Golf Doanh nhân vì cộng đồng năm 2022 là giải Golf thường niên vì cộng đồng do Trung tâm Hỗ trợ doanh nghiệp Nhỏ và Vừa phía Bắc (TAC) Cục phát triển Doanh nghiệp, Bộ kế hoạch và Đầu tư, nhằm tổ chức tôn vinh Doanh nghiệp, Doanh nhân có thành tích đóng góp vì cộng đồng năm 2022 để hướng tới chào mừng Ngày Doanh nhân Việt N am 13/10.

Giải sẽ chính thức diễn ra từ 6h30 ngày 1 tháng 10 năm 2022 tại Sân Phoenix Golf  Resot Lương Sơn Hòa Bình. Theo đó, giải đấu gồm 01 vòng Golf 18 hố. Cơ cấu giải thưởng chính : Giải kỹ thuật, Giải Hole in on (HIO) với giá trị lên tới 10 tỷ đồng và nhiều quyền lợi cho nhà tài trợ, Doanh nghiệp.

Thư mời tham gia giải Golf Doanh nhân vì cộng đồng 2022

Đây sẽ là hoạt động thể thao – Xã hội được trông đợi hàng năm của Doanh nhân. Giải đấu năm nay sẽ quy tụ 150 khách mời và Doanh nhân đam mê môn Golf tạo sân chơi bổ ích và giao lưu gặp gỡ là nơi kết nối Doanh nhân, Doanh nghiệp trên toàn Quốc. Đồng thời giải đấu cũng là dịp để các Doanh nhân , Doanh nghiệp thể hiện tinh thần trách nhiệm, nghĩa cử cao đẹp đối với cộng đồng, vì cộng đồng, gây quỹ tiếp thêm nguồn lực cho các hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn trong xã hội. Đặc biệt là đồng bảo dân tộc, vùng sâu, vùng xa, Biên giới , Hải đảo. Cụ thể là Quỹ từ thiện Doanh nhân vì Cộng đồng dự kiến tài trợ cho các chương trình thiên nguyện như Chương trình: Khởi nghiệp, Nâng cao năng lực cho chủ Doanh nghiệp và lao động là người khuyết tật, nhóm yếu thế, tài trợ cho chương trình Cây gậy trắng cho người mù Việt  Nam.

Tại buổi họp báo Giải Golf Doanh nhân vì cộng đồng 2022

Phát biểu tại buổi họp báo, Trưởng ban tổ chức giải Ông Lê Văn Khương, Giám đốc  Trung tâm Hỗ trợ doanh nghiệp Nhỏ và Vừa phía Bắc (TAC) Cục phát triển Doanh nghiệp, Bộ kế hoạch và Đầu tư cho biết đây là năm đầu tiên tổ chức giải đấu. Kỳ vọng Giải đấu sẽ trở thành hoạt động thể thao – Xã hội có ý nghĩa của Doanh nhân hàng năm nhằm kết nối các Doanh nhân, Doanh nghiệp trong hoạt động sản xuất, kinh doanh đồng thời là nét đẹp văn hóa, ý nghĩa cao đẹp của Doanh nhân đối với Cộng đồng. Thiết thực chào mừng kỷ niệm 13/10 ngày Doanh nhân Việt Nam.

Đại diện các nhà Tài trợ cho “Giải GoLF Doanh nhân vì cộng đồng năm 2022” ông Hà Anh Tuấn, Tổng Giám đốc điều hành giải cũng là một trong những nhà tài trợ chính, thay mặt các nhà tài trợ, trân trọng cảm ơn Bộ kế hoạch và Đầu tư đã tạo nên sân chơi cho các Doanh nghiệp có ý nghĩa này, giải đấu cũng là dịp để các Doanh nhân, Doanh nghiệp thể hiện tình cảm, trách nhiệm với cộng đồng.

Đặc biệt, mùa giải năm nay nhân được sự tham gia ủng hộ nhiệt tình của Hoa hậu Đặng Thị Ngọc Hân là một trong những hoa hậu năng nổi trong hoạt động xã hội, thiện nguyện vì Cộng đồng.

Nhóm phóng viên Truyền hình Việt – Đức


TRUYỀN THÔNG TRUYỀN HÌNH VIỆT - ĐỨC

post-logo

>> Tư vấn miễn phí 24/7 Gọi: 098 334 8859

>> Tư vấn qua email : ttthvietduc@gmail.com