Hoa hậu Khánh Vân sẽ chọn trang phục dân tộc nào cho Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới?

Trung tâm Truyền thông – Truyền hình  Việt – Đức

Cuộc thi tuyển chọn trang phục dân tộc cho Hoa hậu Khánh Vân tại Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới (Miss Universe 2020) vừa lựa chọn được 8 thiết kế xuất sắc nhất.

                  Hoa hậu Khánh Vân đang chuẩn bị chu đáo để đến với Miss Universe 2020.

Trong bối cảnh dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến rất phức tạp, Miss Universe 2020 sẽ được tổ chức vào Quý 1 của năm 2021 tại Mỹ. Đây là quyết định hoàn toàn phù hợp ở thời điểm hiện tại để đảm bảo an toàn của thí sinh và cộng đồng. Do đó, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Khánh Vân cũng sẽ có thêm thời gian để chuẩn bị chu đáo hơn cho cuộc thi sắp tới.

Hiện tại, đại diện Việt Nam đã được siêu mẫu Võ Hoàng Yến hướng dẫn rất nhiệt tình về phong cách biểu diễn catwalk. Khánh Vân cho biết, sẽ cố gắng luyện tập, thử thách thật nhiều phong cách khác nhau để có thể lựa chọn cho mình phong cách phù hợp và riêng biệt nhất khi đến với Miss Universe 2020.

Nhân dịp này, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cũng gửi lời cảm ơn đến tất cả khán giả đã yêu quý, nhiệt tình tham gia bầu chọn, đồng hành tìm ra thiết kế trang phục dân tộc mà cô sẽ mang tới giới thiệu tại Miss Universe 2020. Cô cho biết, vòng bầu chọn của khán giả đã khép lại với kết quả xứng đáng, với những thiết kế được khán giả yêu thích và ấn tượng.

Được biết, Top 8 thiết kế trang phục này sẽ sớm bước vào vòng tiếp theo với thử thách thuyết trình trước Hội đồng giám khảo để giành cơ hội trở thành trang phục dân tộc chính thức cho Hoa hậu Khánh Vân tại Miss Universe 2020.

Dưới đây là thiết kế của 8 trang phục xuất sắc nhất: (Ảnh: Miss Universe Vietnam)

Thiết kế mang tên “Lý ngư vọng nguyệt” của tác giả Thạch Thành Đạt với ý tưởng lấy từ tranh khắc gỗ dân gian Đông Hồ nổi tiếng.

Thiết kế của tác giả của Thái Trung Tín gây bất ngờ cho khán giả vì tính độc đáo, hiện đại nhưng vẫn đảm bảo dung hòa nét truyền thống trên nền tảng tà áo dài.

Thiết kế mang tên “Tô Thị” của tác giả Phạm Phước Điền – người từng thiết kế bộ “Bánh mỳ” được H’Hen Niê mặc trình diễn tại Miss Universe 2018.

Thiết kế mang tên ‘Dáng ngọc” của tác giả Nguyễn Đặng Thanh Nhàn kết hợp giữa đời sống (lúa) và nghệ thuật (áo dài, nón lá), với ý nghĩa những chiếc nón lá lắp ghép vào nhau tạo thành khối vững chắc đoàn kết dân tộc, khắc họa nét đẹp chân phương, mộc mạc của người phụ nữ Việt.

Thiết kế mang biểu tượng Hoa sen của tác giả Trương Tuấn Vũ với nét phá cách khi sử dụng hình ảnh hoa sen đầy tinh tế và nghệ thuật.

Thiết kế mang tên “Kén em” của tác giả Khoa Lỗ sáng tạo dựa trên cảm hứng làng nghề truyền thống Việt Nam và đề cao tính trình diễn.

Thiết kế mang tên “Lạc vân” của tác giả Võ Thành Can được thiết kế tôn phom dáng, đính kết pha lê thủ công dựa trên hình tượng loài chim quen thuộc trên trống đồng Đông Sơn.

Thiết kế mang tên “Liên vũ” của tác giả Tem Nguyễn thu hút nhiều quan tâm của khán giả nhờ yếu tố thẩm mỹ và luôn dẫn đầu bầu chọn.

Theo báo Quốc tế


TRUYỀN THÔNG TRUYỀN HÌNH VIỆT - ĐỨC

post-logo

>> Tư vấn miễn phí 24/7 Gọi: 098 334 8859

>> Tư vấn qua email : ttthvietduc@gmail.com