Hội Doanh nhân Sầm Sơn tại Hà Nội thăm, chúc tết các gia đình chính sách

Trung tâm Truyền thông – Truyền hình  Việt – Đức

Thiết thực các hoạt động chào mừng kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2021) và Tết cổ truyền dân tộc, Hội Doanh nhân Sầm Sơn tại Hà Nội đã tổ chức đoàn công tác thăm, tặng quà các Mẹ Việt Nam Anh hùng cùng một số gia đình khó khăn, chính sách trên địa bàn Thành phố Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa.

 Vũ Thị Suất, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Dân Vận Thành ủy, Chủ tịch UB.MTTQ thành phố phát biểu tại buổi trao quà

Theo đó, trong các ngày 30-31/01, đoàn công tác Hội Doanh nhân Sầm Sơn tại Hà Nội đã phối hợp cùng lãnh đạo Thành ủy; UBND TP Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa tổ chức các chuyến thăm, tặng quà các Mẹ Việt Nam Anh hùng cùng các gia đình chính sách, hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại một số phường, xã trên địa bàn thành phố.

Ông Nguyễn Xuân Tiến, Chủ tịch Hội Doanh nhân Sầm Sơn tại Hà Nội phát biểu tại buổi trao quà

Đây là hoạt động được Hội Doanh nhân Sầm Sơn tại Hà Nội tổ chức mỗi khi Tết đến xuân về, thể hiện sự chia sẻ, đồng cảm sâu sắc đối với các gia đình chính sách, người có công với nước, các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Ban lãnh đạo Hội Doanh nhân Sầm Sơn tại Hà Nội trao quà cho các gia đình khó khăn, chính sách

Tại điểm trao, tặng quà tới gia đình các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn từ danh sách do UBND TP Sầm Sơn cung cấp, đoàn đã ân cần thăm hỏi, trao tặng những phần quà ý nghĩa nhằm giúp đỡ vơi bớt khó khăn tới các hộ gia đình nghèo, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, chúc các gia đình cùng nhân dân địa phương đón xuân Tân Sửu 2021 vui tươi, đầm ấm, mạnh khỏe, hạnh phúc. Đại diện các gia đình đã xúc động, bày tỏ sự cảm ơn chân thành trước sự quan tâm chân thành của đoàn đối với gia đình; trong thời gian tới sẽ nỗ lực khắc phục khó khăn, vượt khó vươn lên trong cuộc sống.

Ban lãnh đạo Hội Doanh nhân Sầm Sơn trao quà cho Mẹ Việt Nam Anh hùng Đỗ Thị Loan, phường Quảng Thọ

Đặc biệt, trong chuyến thăm lần này, đoàn đã đến thăm các Mẹ Việt Nam Anh hùng hiện đang sinh sống trên địa bàn, gồm: Mẹ Lê Thị Dung, phường Quảng Vinh; Mẹ Đỗ Thị Loan, phường Quảng Thọ; Mẹ Đặng Thị Xoan, xã Quảng Đại và Mẹ Lê Thị Mùi, xã Quảng Minh. Đa số các Mẹ tuổi cao, sức yếu, sinh hoạt hàng ngày gặp nhiều khó khăn.

Đoàn công tác đã đã dâng hương bày tỏ lòng tưởng nhớ đến các liệt sỹ, những người đã không tiếc máu xương dũng cảm chiến đấu, hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân; thăm hỏi tình hình sức khỏe của Mẹ, thăm hỏi chuyện gia đình, sự quan tâm của các cấp, các ngành trong việc chăm lo cho cuộc sống của Mẹ.

Chia sẻ cùng đoàn công tác, Mẹ Việt Nam Anh hùng Đỗ Thị Loan (103 tuổi, phường Quảng Thọ) vui mừng khi thường xuyên được chính quyền địa phương, đoàn hảo tâm, bà con nhân dân luôn quan tâm chăm lo đầy đủ chế độ, chính sách cũng như thường xuyên đến thăm hỏi sức khỏe, động viên tinh thần.

Hội Doanh nhân Sầm Sơn tại Hà Nội trao quà cho Mẹ Việt Nam Anh hùng Lê Thị Mùi, xã Quảng Minh

Thay mặt đoàn công tác, ông Nguyễn Xuân Tiến, Chủ tịch Hội Doanh nhân Sầm Sơn tại Hà Nội đã ân cần thăm hỏi sức khỏe các Mẹ và bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh mất mát của Mẹ, tri ân công lao của các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc, đồng thời động viên tinh thần của mẹ, mong mẹ sống vui, sống khỏe để cùng gia đình chuẩn bị đón Tết Tân Sửu 2021. Đón nhận những món quà tri ân từ đoàn, thân nhân gia đình liệt sĩ bày tỏ lòng cảm kích trước sự quan tâm của đoàn và hứa sẽ tiếp tục phát huy tinh thần cách mạng, kế thừa truyền thống tốt đẹp của gia đình.

Châu Giang

 


TRUYỀN THÔNG TRUYỀN HÌNH VIỆT - ĐỨC

post-logo

>> Tư vấn miễn phí 24/7 Gọi: 098 334 8859

>> Tư vấn qua email : ttthvietduc@gmail.com