Kiểm tra, động viên các cán bộ, chiến sĩ làm nhiệm vụ nơi tuyến đầu chống dịch

Trung tâm Truyền thông – Truyền hình  Việt – Đức

Để kịp thời động viên các cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ nơi tuyến đầu chống dịch. Tối ngày 29/7 Đại tá Hà Văn Ái, Phó Chính ủy Bộ Chỉ huy quân sự (CHQS) tỉnh Thừa Thiên Huế đã đi kiểm tra, động viên các cán bộ, chiến sĩ  nhiệm đang làm nhiệm vụ tại các khung cách ly.

Đại tá Hà Văn Ái, Phó Chính ủy Bộ CHQS tỉnh động viên cán bộ, chiến sĩ đang làm công tác chuẩn bị tại khu cách ly

Đến thăm, động viên các lực lượng đang làm công tác chuẩn bị tại Trường Đại học Luật, Đại tá Hà Văn Ái đã biểu dương toàn thể cán bộ, chiến sĩ đã không quản ngại khó khăn, vất vả, không quản ngại ngày đêm để  làm công tác chuẩn bị cho việc kích hoạt các khu cách ly mới. Do lượng công dân ở vùng dịch trở về địa phương với số lượng quá lớn, hiện nay 14 khung cách ly của tỉnh cũng đã không thể tiếp nhận thêm do đó Đại tá Hà Văn Ái đề nghị từng cán bộ, chiến sĩ nêu cao tinh thần, trách nhiệm, nỗ lực cố gắng để chung sức cùng với tỉnh nhà thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phòng chống dịch.

Phó Chính ủy Bộ CHQS tỉnh Thừa Thiên Huế kiểm tra công tác tiếp nhận công dân tại khu cách ly

Đối với các cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ tại các Khung cách ly đồng chí Phó Chính ủy nhấn mạnh: Do các công dân trở về những đợt này đều trở về từ vùng dịch có yếu tố dịch tễ rất cao vì vậy yêu cầu từng cán bộ, chiến sĩ cần chấp hành nghiêm các quy định trong công tác phòng, chống dịch, phối hợp với lực lượng y tế tổ chức tiếp nhận và quản lý các công dân một cách chặt chẽ, đối với những công dân cố tình vi phạm các quy định trong công tác phòng dịch thì cần có biện pháp quyết liệt và phải xử lý nghiêm khắc, tuyệt đối không để xảy ra lây nhiễm chéo trong khu cách ly.

Quang Đạo


TRUYỀN THÔNG TRUYỀN HÌNH VIỆT - ĐỨC

post-logo

>> Tư vấn miễn phí 24/7 Gọi: 098 334 8859

>> Tư vấn qua email : ttthvietduc@gmail.com