Mrs Việt Nam Global 2019- nơi tỏa sáng của những nữ doanh nhân thành đạt

Trung tâm Truyền thông – Truyền hình  Việt – Đức

Mrs Vietnam Global 2019 (Hoa Hậu Quý Bà Người Việt Toàn Cầu 2019) là cuộc thi sắc đẹp được tổ chức dành cho tất cả phụ nữ có độ tuổi từ 20 – 60 tuổi, nhằm tìm kiếm ra những gương mặt đại diện tiêu biểu cho hình tượng của các Quý bà Việt Nam trên toàn cầu: “ Quý Phái – Tinh tế – Thành Công – Trách Nhiệm”.

Mrs Vietnam Global 2019 – Sân chơi Hoa Hậu Quý Bà Người Việt thành đạt trên toàn thế giới. 

Mrs Vietnam Global vừa được tổ chức là một cuộc thi sắc đẹp, cuộc thi duy nhất hoa hậu sẽ nắm giữ vai trò là Đại sứ cho quốc gia tổ chức. Đây cũng là điểm nhấn của cuộc thi nhằm khẳng định vai trò của người phụ nữ Việt Nam không chỉ là hình ảnh chỉ bó hẹp trong gia đình  mà đã vươn ra tầm thế giới, khẳng định được khả năng điều hành kinh doanh, tài sắc vẹn toàn. Hoa hậu sau khi đăng quang sẽ được hỗ trợ hình ảnh trong suốt một năm đương nhiệm và chính thức trở thành thành viên của CLB Luxury Toàn cầu. Được trở thành đại sứ quảng bá du lịch của Thổ Nhĩ Kỳ tại Việt Nam, đồng nghĩa sẽ được nhiều lần quay lại đất nước xinh đẹp và tuyệt vời này.

Hoa hậu Quý bà người Việt toàn cầu 2019 được tổ chức nhằm mục đích khơi gợi sự tự tin tiềm ẩn trong chính bản thân những người phụ nữ, tạo cơ hội cho họ tỏa sáng và khẳng định mình trên phương diện cả sắc đẹp và tài năng kinh doanh .

 

Tham gia cuộc thi này, giá trị của người phụ nữ Việt Nam một lần nữa được khẳng định không chỉ bởi nhan sắc mà còn thể hiện qua sức mạnh trí tuệ và năng lực. Và cuộc hành trình của những nữ doanh nhân tài sắc có mặt tại Thổ Nhĩ Kỳ là một cuộc hành trình dài, Người nhận danh hiệu Hoa hậu Quý bà người Việt toàn cầu 2019 đã có chủ, và trở thành đại sứ thương mại và du lịch giữa Việt Nam và Quốc tế.

Chiếc vương miện được làm bằng vàng với những nét chạm khắc tỉ mĩ, toát lên sự sang trọng quý phái do nghệ nhân Thổ Nhĩ Kỳ chế tác. Vương miện còn thể hiện sự kết hợp văn hóa giữa Thổ Nhĩ Kỳ và Việt Nam. Mang đến thông điệp hết sức ý nghĩa về biểu tượng của người phụ nữ. Hình ảnh những búp sen trên vương miện là đại diện cho hình ảnh những người phụ nữ Việt Nam, trên búp sen điêu khắc hình 3 chiếc lá ngụ ý chúc cho sự may mắn và hạnh phúc luôn đến với người phụ nữ.

Hành trình từ nữ Doanh nhân đến với ngôi vị Mrs.Vietnam Global 2019 của Hoa hậu, Đại sứ Thương mại Lâm Diệu Linh

Hành trình đến với ngôi vị Mrs. Vietnam Global 2019 của Hoa hậu, Đại sứ Thương mại Lâm Diệu Linh lvới rất nhiều những kỷ niệm khó quên, những điều mới lạ và những ấn tượng khó phai nhất trong cuộc đời cô. Danh hiệu Hoa hậu cao quý là một phần thưởng lớn đối với một cá nhân, một doanh nhân, những người luôn mong muốn phát triển, hoàn thiện bản thân và lan toả những giá trị nhất định cho cộng đồng.

Doanh nhân Lâm Diệu Linh đã giành được ngôi vị cao nhất của cuộc thi Mrs Vietnam Global 2019, là chủ sở hữu của chiếc vương miện danh giá và được chọn là Đại sứ Thương mại Thổ Nhĩ Kỳ tại Việt Nam.

Trong chuyến đi tới đất nước Thổ Nhĩ Kỳ xinh đẹp, với sự cầu thị, khả năng kết nối, sự chuyên nghiệp khi tham gia các hoạt động của Ban Tổ chức, Hoa hậu Lâm Diệu Linh đã vô cùng vinh dự được Lãnh sự quán đánh giá cao và được bổ nhiệm vai trò Đại sứ Thương mại Thổ Nhĩ Kỳ tại Việt Nam. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử, một Hoa hậu của Việt Nam trở thành Đại sứ của Thổ Nhĩ Kỳ.

Chia sẻ với phóng viên, Hoa hậu Lâm Diệu Linh cho biết: Trong thời gian ở Thổ Nhĩ Kỳ, cô luôn nghĩ đây là dịp để cô trải nghiệm, tìm hiểu, khám phá đất nước xinh đẹp này, đồng thời cô mong muốn giới thiệu về đất nước, con người Việt Nam tới những người bạn Thổ Nhĩ Kỳ thân thiện. Và giờ đây, khi trở thành Đại sứ Thương mại Thổ Nhĩ Kỳ tại Việt Nam, với danh hiệu Hoa hậu, với những tâm huyết và mối quan hệ cô đã và đang xây dựng, cô mong muốn được hỗ trợ kết nối giao thương giữa Việt Nam và Thổ Nhĩ Kỳ, một lĩnh vực còn rất nhiều tiềm năng.

Vượt qua rất nhiều quý bà và thí sinh đến từ các vùng miền khác nhau, Thí sinh Lâm Diệu Linh đã xuất sắc giành được chiếc vương miện danh giá nhất và đăng quang ngôi vị hoa hậu của cuộc thi hoa hậu quý bà người Việt toàn cầu 2019 – Mrs Vietnam Global 2019.


Sở hữu chiều cao 1m65, cân nặng 53kg và số đo 3 vòng 90-65-95cm, Hoa hậu, đại sứ Thương mại Lâm Diệu Linh không chỉ chinh phục ban giam khảo bởi nhan sắc mà còn bởi trí tuệ và tài năng xuất sắc của mình. Hiện nay, Hoa hậu Lâm Diệu Linh đang làm giám đốc kinh doanh nhà máy mỹ phẩm K&C, Giám đốc kênh Live TV media toàn cầu, chủ tịch công ty CP Basil Việt Hàn và là người sáng lập thương hiệu thời trang Kali Việt Nam. Không những thế, doanh nhân Lâm Diệu Linh còn từng làm giám khảo cho nhiều cuộc thi như ảnh đẹp việt nam, người đẹp thể hình, gương mặt thương hiệu…
Không những là người phũ nữ thành đạt, doanh nhân Lâm Diệu Linh còn chia sẻ thành công của mình cho những số phận còn gặp khó khăn trong cuộc sống. Cô cũng thường xuyên tham gia các trương trình thiện nguyện không những do mình tự tổ chức mà cả các đơn vị tổ chức khác nữa.

Với lâm Diệu Linh có thể không phải là Hoa hậu sở hữu nhan sắc nổi bật nhất nhưng đôi mắt chân thành, đặc biệt với việc làm tự nhiên trong hành trình nhân ái của mình trong nhiều năm qua đã khiến mọi người yêu mến và ủng hộ cô. Một cô gái Xứ Thanh bền bỉ theo đuổi một công việc mà Cô yêu thích đó là thời trang và mỹ phẩm, người không bỏ dở công việc của mình sau khi đạt được danh hiệu. Và Mrs. Vietnam Global 2019 đã gọi tên Lâm Diệu Linh, đưa cô trở thành “ Hoa hậu, Đại sứ Thương mại” chính là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực, sự kiên trì và trái tim nhân ái của Lâm Diệu Linh trong hành trình của Cô. Sau gần 10 ngày dự thi tại đấu trường sắc đẹp dành cho nữ doanh nhân thành đạt.

Hoa hậu Lâm Diệu Linh chia sẻ, khi nhận danh hiệu cao quý này, đồng nghĩa với trọng trách lớn, cô sẽ phải thực hiện nghĩa vụ của một hoa hậu, một đại sứ Thương mại nhằm giới thiệu quảng bá văn hoá Việt Nam và đặc biệt là nhăm kết nối giao lưu thương mại giữa Việt Nam và Thổ Nhĩ Kỳ, đồng thời cô tiếp tục theo đuổi đam mê trong lĩnh vực mỹ phẩm và thời trang, nhằm mang lại vẻ đẹp và thanh xuân và nâng tầm vị thế cho tất cả chị em phụ nữ Việt Nam trên trường đấu sắc đẹp.


TRUYỀN THÔNG TRUYỀN HÌNH VIỆT - ĐỨC

post-logo

>> Tư vấn miễn phí 24/7 Gọi: 098 334 8859

>> Tư vấn qua email : ttthvietduc@gmail.com