MƯỚT – ĐẾN LÀ ĐẸP

Trung tâm Truyền thông – Truyền hình  Việt – Đức

Hướng đến đối tượng chủ yếu là công sở và chị em nội trợ, Mướt Spa đưa ra bảng giá vô cùng hợp túi tiền với chất lượng không thể nửa điểm chê. Thu hút khách hàng đến Spa nhất phải kể tới dịch vụ gội đầu, giảm béo, massage body, làm mặt, tẩy, ủ trắng da, chà gót chân… Các dòng mỹ phẩm được sử dụng tại Mướt Spa hoàn toàn là các dòng ngoại nhập từ Nhật; Hàn Quốc; Mỹ; Unileve…đảm bảo vẻ đẹp và độ an toàn cho làn da.

Mướt Spa địa chỉ làm đẹp tin cậy của nhiều chị em công sở

Đặt sự hài lòng của khách hàng lên trên mọi tiêu chí lợi nhuận, Mướt Spa luôn giữ cho mình quan điểm làm nghề bằng tâm, bằng sức. Điều đó được thể hiện rõ qua sự công phu chọn các dòng mỹ phẩm chất lượng tốt và tư vấn khách hàng, tinh tế nắm bắt tâm lý và đưa ra lời khuyên, tư vấn có ích, đồng thời tỉ mẩn hoàn thiện mọi công đoạn, dám chắc tới cả những khách hàng khó tính nhất khi đến với Mướt Spa cũng sẽ trở về với sự hài lòng ngoài mong đợi.

Kỹ thuật viên của Mướt Spa đang chăm sóc khách hàng

Mướt Spa là một Spa xinh yêu, ấm cúng ở tầng 2 kiốt số 1 toà C Vinaconex 2. Mướt khá chú trọng phần trang trí. Phần lớn đối tượng khách hàng là chị em công sở nên Mướt được décor rất gần gũi, thân thiện.

Phòng massage body với tông màu vàng tạo cảm giác ấm cúng thư giãn cho khách hàng

Chị em khi làm đẹp tại Mướt, được tư vấn, chăm sóc da từ những chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp.Thưởng thức trà gạo lứt thơm nóng có tác dụng giảm cân, căng da, đẹp dáng sẽ giúp chị em có những giây phút làm đẹp và thư giãn tuyệt vời.

Dịch vụ gội đầu massage cổ vai gáy được nhiều chị em yêu thích tại Mướt Spa

Một góc không gian xinh xắn của Mướt Spa

Không chỉ làm đẹp, Mướt là BẠN của mỗi khách hàng. Là nơi cho Hội chị, em, bạn, dì ghé thăm, tám chuyện mỗi tuần.

Anh Kiệt

 


TRUYỀN THÔNG TRUYỀN HÌNH VIỆT - ĐỨC

post-logo

>> Tư vấn miễn phí 24/7 Gọi: 098 334 8859

>> Tư vấn qua email : ttthvietduc@gmail.com