Ngành Thanh tra GTVT tổ chức Hội thao – Cơ hội giao lưu học hỏi

Trung tâm Truyền thông – Truyền hình  Việt – Đức

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng Kỷ niệm 77 năm Cách mạng tháng tám và hướng tới lập nhiều thành tích để Kỷ niệm 77 năm ngày truyền thống Ngành Thanh tra Việt Nam (23/11/1945 – 23/11/2022), Hội thao lần này là dịp để các cán bộ, công chức, thanh tra viên trong Cụm thi đua được giao lưu, học hỏi lẫn nhau.

Các đơn vị tham dự Hội thao

Thực hiện kế hoạch của Thanh tra bộ Giao thông vận tải về việc phát động phong trào thi đua của Thanh tra ngành giao thông vận tải năm 2022, chương trình Hội thao Cụm thi đua số 5 mở rộng được diễn ra tại Quảng Bình trong 2 ngày 17 – 18/9, đơn vị tham gia là Thanh tra các Sở Giao thông vận tải các tỉnh, thành phố, từ Hà Tĩnh vào Quảng Ngãi.

Các đơn vị tranh tài ở nội dung cầu lông

Trong không khí phấn khởi, thi đua chào mừng Kỷ niệm 77 năm cách mạng tháng tám và hướng tới lập nhiều thành tích để Kỷ niệm 77 năm ngày truyền thống Ngành Thanh tra Việt Nam (23/11/1945 – 23/11/2022). Thực hiện kế hoạch của Thanh tra bộ Giao thông vận tải về việc phát động phong trào thi đua của Thanh tra ngành giao thông vận tải năm 2022 và chương trình công tác thi đua giữa Thanh tra Sở GTVT các tỉnh, thành phố thuộc Cụm thi đua số 5  – Thanh tra Bộ GTVT từ Hà Tĩnh đến Quảng Ngãi.

Đơn vị Thanh tra Sở GTVT Thừa Thiên Huế tham gia tranh tài bộ môn cầu lông

Thông qua chương trình hội thao để duy trì thường xuyên phòng trào tập luyện thể dục, thể thao nâng cao sức khỏe cho cán bộ, công chức và người lao động. Bên cạnh đó, chương trình cũng là dịp để các cán bộ, công chức, thanh tra viên trong Cụm thi đua được giao lưu, học hỏi lẫn nhau.

Các đơn vị tranh tài ở nội dung di da

Tới với Hội thao các vận động viên của 8 đơn vị sẽ tranh tài với ba môn thi đấu, gồm: Bóng bàn, cầu lông, bi da. Chương trình sẽ được diễn ra trong 2 ngày 17 – 18/9, tại tỉnh Quảng Bình.

Hoàng Nghĩa


TRUYỀN THÔNG TRUYỀN HÌNH VIỆT - ĐỨC

post-logo

>> Tư vấn miễn phí 24/7 Gọi: 098 334 8859

>> Tư vấn qua email : ttthvietduc@gmail.com