Những phần quà yêu thương dành tặng các bệnh nhi nhân dịp Tết Trung thu

Trung tâm Truyền thông – Truyền hình  Việt – Đức

Vừa qua, sau khi được sự nhất trí của Ban Giám đốc Bệnh viện Trung ương Huế, các tổ chức đoàn thể cùng với sự kết hợp của tập thể Trung tâm Nhi, Công đoàn, Đoàn thanh niên, đã tổ chức chương trình “Trung thu yêu thương”. Hàng trăm phần quà đã được trao tận tay các cháu nhỏ đang điều trị tại Trung tâm Nhi, Bệnh viện Trung ương Huế với mong muốn mang đến một mùa trung thu ấm áp, đầy tình cảm yêu thương, sự quan tâm và chăm sóc đặc biệt. 

Chương trình “Trung thu yêu thương” mang đến một mùa Trung thu ấm áp, động viên các bệnh nhi kiên cường vượt qua bệnh tật

Chương trình “Trung thu yêu thương” được tổ chức nhằm động viện các bệnh nhi đang điều trị tại Bệnh viện Trung ương Huế sẽ kiên cường vượt qua bệnh tật, những món quà mà chương trình dành tặng cho các em tuy nhỏ nhưng mang ý nghĩa thiết thực góp phần động viên các cháu cùng gia đình tiếp tục nỗ lực chiến đấu với bệnh tật.

Những phần quà yêu thương được gửi đến các em nhỏ là sự quan tâm, chia sẻ của các y bác sĩ Bệnh viện Trung ương Huế

Dù đang phải đối mặt với những cơn đau, nhưng khi được chơi, được nhận những món quà là những chiếc lồng đèn, bánh kẹo các cháu cũng cảm thấy được an ủi, yêu thương. Đây cũng chính là lời động viên mà Lãnh đạo bệnh viện và các nhà hảo tâm muốn gửi đến các cháu, hy vọng các cháu sẽ vui vẻ, tinh thần thoải mái, hợp tác tốt trong điều trị bệnh để sớm bình phục trở lại với cuộc sống bình thường.

Những món quà thiết thực góp phần động viên các cháu cùng gia đình tiếp tục nỗ lực chiến đấu với bệnh tật

Trong dịp lễ Trung thu và các dịp lễ tết khác, Bệnh viện Trung ương Huế luôn nhận được sự quan tâm, hỗ trợ từ các nhà hảo tâm, chia sẻ khó khăn cùng các bệnh nhi. Bệnh viện luôn tạo điều kiện để các nhà hảo tâm được tận tay trao những phần quà đến cho các cháu, bên cạnh đó Phòng CTXH-CSKH luôn sẵn sàng hỗ trợ các nhà hảo tâm với sự nhiệt tình, trân trọng nhất.

Đại Nghĩa


TRUYỀN THÔNG TRUYỀN HÌNH VIỆT - ĐỨC

post-logo

>> Tư vấn miễn phí 24/7 Gọi: 098 334 8859

>> Tư vấn qua email : ttthvietduc@gmail.com