Ôn lại truyền thống người làm báo nhân dịp 97 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam

Trung tâm Truyền thông – Truyền hình  Việt – Đức

Nhân dịp kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam, ngày 21/6, Văn phòng Trung tâm Truyền thông Truyền hình Việt Đức tại Thừa Thiên Huế tổ chức buổi lễ gặp mặt, tọa đàm nhằm ôn lại truyền thống và chia sẻ kinh nghiệm trong nghề làm báo. Chương trình cũng dành tặng những phần quà cho nhiều hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TP. Huế.

Đại diện Văn phòng Trung tâm Truyền hình Việt Đức tại TP Huế và Giám đốc Công ty Đức Anh Tài trao những phần quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Thủy Xuân, TP Huế

Chương trình được tổ chức tại Khu du lịch sinh thái Son Home Garden, phường Thủy Biều, TP Huế với sự tham dự của Thủ trưởng các cơ quan, các cơ quan thông tấn báo chí trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế cùng đông đảo các Phóng viên, biên tập viên của Truyền hình Việt  – Đức.

Giám đốc Trung tâm Truyền hình Việt Đức gửi thư cảm ơn và chúc mừng các Phóng viên, biên tập viên của Trung tâm nhân ngày Báo chí cách mạng

Tại chương trình những truyền thống về người làm báo đã được ôn lại, những thành tích đã đạt được và những tồn tại song song cũng nêu ra nhằm tôn vinh và hoàn thiện để những sản phẩm báo chí trong thời gian tới sẽ mang lại một cái nhìn  khách quan, được đông đảo các độc giả đón nhận.

Một số hình ảnh tại buổi lễ

Dịp này, nhằm kịp thời động viên những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Thủy Xuân (TP Huế) chương trình đã dành những phần quà nhỏ với mong muốn sẽ phần nào hỗ trợ làm với bớt sự khó khăn trong cuộc sống hàng ngày, qua đó động viên giúp các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn sẽ không ngừng cố gắng, vươn lên trong cuộc sống.

ĐẠI NGHĨA


TRUYỀN THÔNG TRUYỀN HÌNH VIỆT - ĐỨC

post-logo

>> Tư vấn miễn phí 24/7 Gọi: 098 334 8859

>> Tư vấn qua email : ttthvietduc@gmail.com