Phun hóa chất và chuẩn bị công tác y tế nhằm đảm bảo kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021

Trung tâm Truyền thông – Truyền hình  Việt – Đức

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, ngày 05/7, Trung tâm y tế (TTYT)  thị xã Hương Trà, Thừa Thiên Huế đã phối hợp chính quyền địa phương có điểm thi trên địa bàn triển khai phun hóa chất khử khuẩn đồng thời cử cán bộ làm công tác vệ sinh môi trường tại các điểm thi.

Tiến hành phun thuốc hóa chất khử khuẩn đảm bảo công tác vệ sinh môi trường.

Nhằm đảm bảo các điều kiện về công tác y tế phục vụ kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2021 trên địa bàn thị xã Hương Trà. TTYT thị xã Hương Trà đã triển khai phun hóa chất khử khuẩn đồng thời, cử cán bộ làm công tác vệ sinh môi trường tại các điểm thi, triển khai công tác đảm bảo an toàn thực phẩm trước trong kỳ thi THPT Quốc gia diễn ra.

Hiện trên địa bàn thị xã Hương Trà có ba trường có điểm thi đó là Trường THPT Hương Trà, THPT Đặng Huy Trứ và THPT Bình Điền. Tuy nhiên do phường Hương Vinh mới sáp nhập vào thành phố Huế nên trong đợt này được sự chỉ đạo cấp trên nên TTYT Hương Trà đảm nhiệm công tác phun hóa chất xử lý cũng như phục vụ y tế tại điểm thi trường THPT Hương Vinh.

Triển khai công tác đảm bảo an toàn thực phẩm trước trong kỳ thi THPT Quốc gia diễn ra

Bên cạnh đó xử lý 04 trường Trung học cơ sở làm điểm thi dự phòng khi cần thiết. Tại các điểm thi TTYT thị xã Hương Trà đã lên kế hoạch phân công cán bộ, phục vụ tại các điểm thi, chuẩn bị cơ số thuốc cấp cứu và đội cấp cứu lưu động trong thời gian diễn ra thi. Đồng thời kiểm tra các bước như chuẩn bị và kiểm tra máy đo thân nhiệt để đo thân nhiệt cho thí sinh và cán bộ coi thi, công tác cấp cứu, phân luồng và có hướng giải quyết những trường hợp bất thường như ho, sốt tại các điểm thi…

XUÂN TRƯỜNG


TRUYỀN THÔNG TRUYỀN HÌNH VIỆT - ĐỨC

post-logo

>> Tư vấn miễn phí 24/7 Gọi: 098 334 8859

>> Tư vấn qua email : ttthvietduc@gmail.com