Quảng Trị: Đón 448 người dân ở TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam trở về địa phương.

Trung tâm Truyền thông – Truyền hình  Việt – Đức

Tối 17/10, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Quảng Trị đã tổ chức đón nhận và đưa 448 công dân trở về địa phương vào các khu cách ly tập trung đảm an toàn, chu đáo.

Các công dân xuống tàu tại ga thành phố Đông Hà

Đây là đợt 3 chính quyền tỉnh Quảng Trị tổ chức đưa người dân lưu trú tại TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam về quê do ảnh hưởng của dịch COVID-19. Các công dân về quê chủ yếu là người cao tuổi, phụ nữ mang thai, trẻ em …Mặc dù thời tiết mưa lớn, nhưng ngay sau khi đoàn tàu SE74 đưa 448 công dân Quảng Trị về đến ga thành phố Đông Hà, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh đã phối hợp, hiệp đồng với các cơ quan, đơn vị liên quan tổ chức di chuyển công dân về các khu cách ly tập trung ở các địa bàn, TP. Đông Hà và huyện Vĩnh Linh, Gio Linh, Hướng Hóa, Cam Lộ.

Đợt này, các công dân về quê chủ yếu là người cao tuổi, phụ nữ mang thai, trẻ em

Quá trình tiếp nhận, bàn giao công dân tại các khu cách ly tập trung đảm bảo chu đáo, chặt chẽ, an toàn. Để công tác tiếp nhận, cách ly được chu đáo, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh đã chỉ đạo các lực lượng làm tốt công tác chuẩn bị nơi ăn ở, sinh hoạt, đảm bảo cơ sở vật chất, dụng cụ y tế và các nhu yếu phẩm cần thiết phục vụ nhu cầu cách ly công dân. Trong quá trình tiếp nhận, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh phối hợp tốt với các ban ngành chức năng, tổ chức lực lượng, phương tiện vận chuyển, tuần tra, canh gác và tiến hành quy trình cách ly chặt chẽ, an toàn theo quy định phòng chống dịch Covid-19 của Bộ Y tế.

Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Quảng Trị tổ chức đưa người dân đi cách ly theo đúng quy định

Đến nay, qua 3 đợt tỉnh Quảng Trị đã tổ chức đưa được 1.348 người dân lưu trú tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh Phía Nam về quê an toàn.

Xuân Diện


TRUYỀN THÔNG TRUYỀN HÌNH VIỆT - ĐỨC

post-logo

>> Tư vấn miễn phí 24/7 Gọi: 098 334 8859

>> Tư vấn qua email : ttthvietduc@gmail.com