Sư đoàn 324 tổ chức hội thao thể dục thể thao năm 2022

Trung tâm Truyền thông – Truyền hình  Việt – Đức

Trong hai ngày 14-15/6/2022, Sư đoàn 324 tổ chức hội thao thể dục thể thao năm 2022. Đến với Hội thao lần này gồm có 8 đoàn với hơn 230 vận động viên, huấn luyện viên đến từ các đơn vị trong toàn Sư đoàn.

Đại tá Nguyễn Thao Trường, Phó Sư đoàn trưởng, Tham mưu trưởng Sư đoàn tặng cờ cho các tập thể, cá nhân có thành tích cao trong hội thao.

Trong thời gian 2 ngày các vận động viên sẽ tranh ở 7 môn: Bóng bàn, Cầu lông, Chiến sĩ khỏe, Bơi ứng dụng quân sự, Vượt vật cản huấn luyện thể lực, Chạy vũ trang 3.000m.  vượt chướng ngại vật, Chạy việt dã 5000m.

Các vận động viên thực hành nôị dung thi vượt vật cản huấn luyện thể lực

Thông qua Hội thao lần này nhằm thúc đẩy hoạt động thể dục thể thao của các cơ quan, đơn vị, đánh giá chất lượng công tác thể dục thể thao, trình độ quản lý, tổ chức huấn luyện thể lực, hoạt động thể thao và phong trào thể dục thể thao trong toàn Sư đoàn để đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ huấn luyện trong giai đoạn mới, xây dựng “Quân đội cách mạng, chính quy, tinh nhuệ, từng bước hiện đại”, bên cạnh đó thông qua Hội thi để lựa chọn đội tuyển thi đấu cấp Quân khu năm 2022.

Hữu Tân – Nguyễn Duy


TRUYỀN THÔNG TRUYỀN HÌNH VIỆT - ĐỨC

post-logo

>> Tư vấn miễn phí 24/7 Gọi: 098 334 8859

>> Tư vấn qua email : ttthvietduc@gmail.com