Tặng 100 túi an sinh hỗ trợ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn ảnh hưởng do dịch bệnh

Trung tâm Truyền thông – Truyền hình  Việt – Đức

Đoàn công tác đã trao tặng 100 túi an sinh, bao gồm các nhu yếu phẩm phục vụ cuộc sống sinh hoạt hàng ngày. Tổng kinh phí tặng túi an sinh là 20 triệu đồng cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn ảnh hưởng do dịch bệnh trên địa bàn huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên – Huế.

Dịp này, đoàn công tác đã trao 100 túi an sinh cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, ảnh hưởng do dịch bệnh trên địa bàn huyện Phú Lộc

Ngày 4/10, Hưởng ứng chương trình “Triệu túi an sinh” do Trung ương Đoàn phát động, Đoàn thanh niên Phòng Cảnh sát hình sự phối hợp với một số chi đoàn trong Công an tỉnh, Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh, Trung tâm Huế -S, Phòng quản lý bảo vệ – Trung tâm bảo tổn di tích cố đô Huế trao túi an sinh cho các hộ dân tại huyện Phú Lộc.

Tại các xã gồm Vinh Hưng, Giang Hải, Vinh Hiền, Lộc Trì, và thị trấn Phú Lộc, huyện Phú Lộc, đoàn công tác đã thăm hỏi và động viên các gia đình có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid – 19 không thể lao động sản xuất. Đoàn đã trao tặng 100 túi an sinh, bao gồm các nhu yếu phẩm phục vụ cuộc sống sinh hoạt hàng ngày như dầu ăn, đường, bột ngọt, bột nêm, thịt hộp, cá hộp, khẩu trang. Tổng kinh phí tặng túi an sinh là 20 triệu đồng.

Đoàn thanh niên Phòng Cảnh sát hình sự phối hợp với một số chi đoàn trong Công an tỉnh chuẩn bị các túi an sinh để gửi đến bà con

Được biết, trong thời gian qua, Phòng Cảnh sát hình Công an tỉnh Thừa Thiên – Huế sự thường xuyên phối hợp với các đơn vị trong và ngoài lực lượng tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa như trao tặng quà cho bà con nhân dân ở các địa phương chịu ảnh hưởng của dịch covid 19 và tổ chức nấu nhiều suất ăn miễn phí phục vụ khu cách ly.

ĐẠI NGHĨA


TRUYỀN THÔNG TRUYỀN HÌNH VIỆT - ĐỨC

post-logo

>> Tư vấn miễn phí 24/7 Gọi: 098 334 8859

>> Tư vấn qua email : ttthvietduc@gmail.com