Tặng quà trung cho các cháu thiếu nhi của gia đình các liệt sĩ và cán bộ làm nhiệm vụ chống dịch

Trung tâm Truyền thông – Truyền hình  Việt – Đức

Nhằm kịp thời động viên, khích lệ các cháu thiếu nhi nhân dịp Tết Trung thu. Các cơ quan, đơn vị trong toàn Lực lượng vũ trang tỉnh đã tổ chức thăm, hỏi động viên và tặng quà cho các cháu thiếu nhi là con em của các đồng chí đang làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm dịch, các khu cách ly tập trung và con em của các liệt sĩ hy sinh tại Tiểu khu 67, xã Phong Xuân, huyện Phong Điền.

Thượng tá Lê Văn Nhung Phó chủ nhiệm chính trị, tặng quà, động viên con em gia đình liệt sĩ Trần Minh Hải

Đến thăm, động viên và tặng quà các con em cán bộ vẫn đang làm nhiệm vụ các con em của các liệt sĩ và con em của các gia đình cán bộ đang làm nhiệm vụ nơi tuyến đầu chống dịch. Lãnh đạo chỉ huy các cơ quan, đơn vị đã ân cần thăm hỏi và gửi lời chúc mừng các cháu nhân dịp Tết Trung thu thật nhiều niềm vui, ấm áp, luôn chăm ngoan, học giỏi, vâng lời ông bà, cha mẹ, thầy cô, xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ.

Tại các gia đình, lãnh đạo chỉ huy của các cơ quan, đơn vị cũng bày tỏ sự chia sẻ sâu sắc những khó khăn của các gia đình trong trong điều kiện hiện nay. Bên cạnh tình hình dịch Covid – 19 đã gây ra những ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của một số gia đình cán bộ, chiến sĩ thì nhiều đồng chí trong thời gian qua phải thường xuyên công tác xa nhà để thực hiện các nhiệm vụ phòng chống dịch như tham gia làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm dịch, các khu cách ly tập trung. Có những đồng chí xa nhà từ khi làn dịch thứ 4 bùng phát trở lại đến nay. Song với Quân đội thì phòng, chống dịch Covid – 19 là một nhiệm vụ chiến đấu trong thời bình và sứ mệnh, trách nhiệm của mỗi cán bộ, chiến sĩ trong toàn Lực lượng vũ trang là phải chiến đấu để nhanh chóng đẩy lùi dịch bệnh, đem lại sự bình yên cho nhân dân.

Thượng tá Lê Văn Nhung, Phó chủ nhiệm chính trị tặng quà, động viên con em của các cán bộ làm nhiêm vụ nơi tuyến đầu

Vì vậy Chỉ huy các cơ quan, đơn vị cũng mong muốn các gia đình cố gắng vượt qua khó khăn để làm chỗ dựa hậu phương vững chắc cho các đồng chí an tâm công tác nơi tuyến đầu, luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ và Đảng, Quân đội và nhân dân giao phó.

Quang Đạo


TRUYỀN THÔNG TRUYỀN HÌNH VIỆT - ĐỨC

post-logo

>> Tư vấn miễn phí 24/7 Gọi: 098 334 8859

>> Tư vấn qua email : ttthvietduc@gmail.com