Thí sinh đăng ký xét tuyển đại học từ ngày 22/7

Trung tâm Truyền thông – Truyền hình  Việt – Đức

Theo hướng dẫn tuyển sinh đại học, tuyển sinh cao đẳng ngành giáo dục mầm non năm 2022 của Bộ Giáo dục và Đào tạo, thí sinh trên cả nước sẽ chính thức đăng ký nguyện vọng xét tuyển từ ngày 22/7 và hạn cuối đến 17h ngày 20/8/2022.

Ảnh minh họa.

Trong khoảng thời gian nói trên, thí sinh có thể đồng thời đăng ký, điều chỉnh và bổ sung nguyện vọng đăng ký xét tuyển không giới hạn số lần. Như vậy, số lượng nguyện vọng đăng ký xét tuyển của mỗi thí sinh cũng là không giới hạn.

Đây là năm đầu tiên thí sinh được đăng ký nguyện vọng xét tuyển đại học, cao đẳng sau khi đã hoàn thành kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông (các năm trước, thí sinh phải đăng ký xét tuyển đại học, cao đẳng đồng thời với việc đăng ký tham dự kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông).

Theo kế hoạch đã ban hành của Bộ Giáo dục và Đào tạo, các hội đồng thi trên cả nước sẽ công bố điểm thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2022 vào ngày 24/7.

Liền sau thời gian đăng ký, điều chỉnh nguyện vọng, từ 21/8 đến 17h ngày 28/8, thí sinh phải xác nhận số lượng, thứ tự nguyện vọng trên hệ thống, đồng thời nộp lệ phí xét tuyển bằng hình thức trực tuyến.

Bộ Giáo dục và Đào tạo lưu ý các em cần tìm hiểu kỹ tài liệu hướng dẫn và thực hiện đúng, đủ hết quy trình đăng ký xét tuyển. Nếu chưa rõ các nội dung khai báo, nộp lệ phí, có thể liên hệ với cán bộ tại điểm tiếp nhận hoặc cán bộ trực các số điện thoại hỗ trợ công tác tuyển sinh để được hướng dẫn. Khi chưa xác nhận số lượng, thứ tự nguyện vọng hoặc chưa nộp lệ phí, hệ thống sẽ chưa chấp nhận việc đăng ký nguyện vọng của các em.

Theo Lsvn.vn


TRUYỀN THÔNG TRUYỀN HÌNH VIỆT - ĐỨC

post-logo

>> Tư vấn miễn phí 24/7 Gọi: 098 334 8859

>> Tư vấn qua email : ttthvietduc@gmail.com