Thừa Thiên Huế: Kích hoạt thêm 3 khung cách ly phòng chống dịch COVID-19 ở thị xã Hương Trà

Trung tâm Truyền thông – Truyền hình  Việt – Đức

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19, ngày 29/7, Thiếu tá Lê Văn Trung, UVTV Thị ủy, Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy Quân sự thị xã Hương Trà (Thừa Thiên Huế) cho biết, Ban chỉ đạo phòng chống dịch thị xã Hương Trà đã kích hoạt thêm 03 khung cách ly tập trung nhằm phòng chống dịch COVID-19 vào ngày 27/7.

Kích hoạt các khu cách ly trên địa bàn thị xã Hương Trà

Theo đó, các khung  cách ly tập trung vừa được kích hoạt và đưa vào hoạt động là Trường THPT Hương Trà (phường Tứ Hạ), Trường THCS Hồ Văn Tứ (phường Hương Văn), Trường THCS Hà Thế Hạnh (phường Tứ Hạ). Trước đó, Ban chỉ đạo phòng chống dịch thị xã Hương Trà đã kích hoạt khu cách ly tại trụ sở cũ Ban chỉ huy quân sự thị xã (phường Tứ Hạ).

Hiện tại trên địa bàn thị xã Hương Trà có đã có 04 khung cách ly tập trung, các khung cách ly tập trung  này với quy mô trên 300 giường. Vào lúc 20h 27/7 tại  các khung cách ly đã tiếp nhận hơn 200 người đi từ vùng dịch TP Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam về được cách ly nhằm ngăn ngừa dịch COVID-19.  Những người phục vụ các công dân trong diện cách ly này bao gồm cán bộ y tế, Công an và quân đội, dân quân đảm nhận.

Hiện tại trên địa bàn thị xã Hương Trà có đã có 04 khung cách ly tập trung, các khung cách ly tập trung này với quy mô trên 300 giường

Ngoài ra, Ban chỉ đạo phòng chống dịch thị xã Hương Trà chỉ đạo các xã phường  thành lập các khu cách ly tại địa phương. Bên cạnh đó, lãnh đạo thị xã Hương Trà đã vận động các cơ quan, đơn vị, trường học, các tổ chức chính trị xã hội, địa phương tổ chức nấu cơm hỗ trợ các khu cách ly phục vụ lực lượng chống dịch và công dân cách ly y tế.

Xuân Trường


TRUYỀN THÔNG TRUYỀN HÌNH VIỆT - ĐỨC

post-logo

>> Tư vấn miễn phí 24/7 Gọi: 098 334 8859

>> Tư vấn qua email : ttthvietduc@gmail.com