Thừa Thiên Huế: Tặng quà Tết cho gia đình Hội Người mù có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh

Trung tâm Truyền thông – Truyền hình  Việt – Đức

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết cổ truyền dân tộc Xuân Nhâm Dần 2022, chiều ngày 24/1, Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh Thừa Thiên Huế đã tổ chức tặng quà cho các gia đình Hội Người mù tỉnh Thừa Thiên Huế có hoàn cảnh khó khăn.

Thượng tá Lê Văn Nhung, Phó Chủ nhiệm Chính trị Bộ CHQS tỉnh Thừa Thiên Huế phát biểu tại buổi trao quà.

Dịp này, Bộ CHQS tỉnh Thừa Thiên Huế đã tặng 50 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000 đồng, gồm bánh, kẹo, sữa, thịt hộp, cá hộp, dầu ăn cho các gia đình khó khăn, tổng số tiền trao quà 25 triệu đồng.

Thượng tá Lê Văn Nhung, Phó Chủ nhiệm Chính trị Bộ CHQS tỉnh Thừa Thiên Huế trao quà tặng gia đình Hội Người mù có hoàn cảnh khó khăn.

Tại buổi trao quà, thay mặt đoàn công tác, Thượng tá Lê Văn Nhung, Phó Chủ nhiệm Chính trị Bộ CHQS tỉnh Thừa Thiên Huế đã gửi lời thăm hỏi, động viên và chia sẻ trước những khó khăn của các gia đình Hội Người mù gặp phải trong thời gian qua; đồng chí Phó Chủ nhiệm Chính trị Bộ CHQS tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết, với tinh thần hướng về người nghèo, không để ai bị bỏ lại phía sau, phát huy đạo lý, truyền thống tốt đẹp “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách”, Bộ CHQS tỉnh Thừa Thiên Huế đã trích 1 phần kinh phí để mua quà ủng hộ người nghèo trên địa bàn tỉnh, trong đó có gia đình Hội Người mù tỉnh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết đến xuân về, mong muốn các gia đình khó khăn có một cái Tết đầm ấm, đầy đủ.

50 suất quà được Bộ CHQS tỉnh Thừa Thiên Huế tặng cho gia đình Hội Người mù tỉnh có hoàn cảnh khó khăn trong dịp chuẩn bị đón Tết Nhâm Dần 2022.

Đồng chí Phó Chủ nhiệm Chính trị Bộ CHQS tỉnh Thừa Thiên Huế cũng gửi lời chúc đến lãnh đạo Hội Người mù tỉnh Thừa Thiên Huế và các gia đình đón Tết cổ truyền Nhâm Dần 2022 mạnh khỏe, hạnh phúc và bình an.

XUÂN TRƯỜNG


TRUYỀN THÔNG TRUYỀN HÌNH VIỆT - ĐỨC

post-logo

>> Tư vấn miễn phí 24/7 Gọi: 098 334 8859

>> Tư vấn qua email : ttthvietduc@gmail.com