THƯƠNG HIỆU VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG

Trung tâm Truyền thông – Truyền hình  Việt – Đức

Con người cất tiếng khóc chào đời đã phải sống bằng sữa, Sữa là nguồn sống của mỗi chúng ta. Ngày nay khoa học càng phát triển lại càng có nhiều sản phẩm Sữa được chế biến bằng nhiều loại lương thực, thực phẩm… khác nhau. Nhưng sữa Nanomilk là loại sữa mang nguồn dinh dưỡng tốt nhất đó là đánh giá của nhiều chuyên gia hàng đầu thế giới .

Ông Nguyễn Tiến Lâm Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Đầu tư & Phát triển Nanomilk

Bởi lý do đó mà Công ty cổ phần Đầu tư & Phát triển Nanomilk được ra mắt sản phẩm vào trung tuần tháng 7 năm 2019 do ông Nguyễn Tiến Lâm là Chủ tịch HĐQT và Bà Trương Thị Tuyết PCTHĐQT và các cổ đông sáng lập, kinh doanh với phương châm “ Khỏe hơn đẹp hơn” hướng tới “Thương hiệu vì sức khỏe cộng đồng”.

Là một đơn vị độc quyền nhãn hàng sữa Nanomilk. Sữa Nanomilk bổ xung can xi và các khoáng chất giúp cơ thể con người phát triển toàn diện, an toàn với sức khỏe con người. Nguyên liệu được nhập khẩu 100% tốt nhất tư Newzealand va được sản xuất trên dây truyền công nghệ Nano tân tiến nhất của Nhật Bản với công thức (Caxi + Vitamin D3 + MK cùng trên 35 thành phần vinamilk và khoáng chất thiết yếu khác) đã tạo nên 9 sản phẩm có chất lượng. Tất cả các thành phần hàm lượng đã được Cục vệ sinh an toàn thực phẩm thuộc Bộ Y tế kiểm nghiệm và công bố thuộc cục Sở hữu Trí tuệ về nhãn hiệu với phương châm”Thương hiệu vì sức khỏe cộng đồng”.

Sữa Nanomilk được bày bán tại các siêu thị

Từ ngày ra mắt công ty tới nay thời gian chưa dài  nhưng bằng những sản phẩm cụ thể tung ra thị trường, công ty đã khẳng định được thương hiệu của Doanh nghiệp mình.

Thời gian đầu hoạt động công ty cũng gặp muôn ngàn khó khăn vì sự cạnh tranh khốc liệt trên thị trường nên chỉ để công ty ở mức vừa và nhỏ thôi, song với nỗ lực không ngừng của cán bộ công nhân viên trong công ty, Công ty đã lớn mạnh bằng những con số đáng khâm phục với  gần 40 đại lý trải dài từ Bắc chí Nam. Với tiềm năng, lợi thế công ty đang hướng tới trên 100 đại lý và nhà phân phối và giao quyền quản lý Thương Hiệu sữa Nanomilk đạt chuẩn chính hãng, phấn đầu trở thành sản phẩm uy tín, tin cậy của người tiêu dùng trong và ngoài nước.

Với hướng đi hoạt động xây dựng thương hiệu đảm bảo chất lượng sản phẩm, lấy lợi ích của khách hàng làm hàng đầu, cam kết hợp tác nhà phân phối, đại lý phát triển và bền vững, đáp ứng được nhu cầu chất lượng cao của khách hàng. Công ty luôn cố gắng khẳng định vị trí của mình trên trên thị trường Quốc tế đồng thời ổn định công ăn việc làm cho người lao động, tăng thu nhập hàng tháng, hàng quý, hàng năm…

Công ty cổ phần Đầu tư  & Phát triển sữa Nanomilk đã khẳng định vị thế của mình trên thị trường bằng chứng là phát triển nhiều đại lý và nhà phân phối không ngừng tăng cao./.

              BÀI VÀ ẢNH : Nguyễn Trọng Thắng – Giám đốc Truyền hình Việt – Đức


TRUYỀN THÔNG TRUYỀN HÌNH VIỆT - ĐỨC

post-logo

>> Tư vấn miễn phí 24/7 Gọi: 098 334 8859

>> Tư vấn qua email : ttthvietduc@gmail.com