Tỉnh Thừa Thiên Huế sẽ đón các công dân về từ TP Hồ Chí Minh đợt II vào ngày 29/7

Trung tâm Truyền thông – Truyền hình  Việt – Đức

Ngay sau khi đón các công dân trở về từ TP Hồ Chí Minh đợt 1, tỉnh Thừa Thiên Huế đón các công dân về đợt 2 bằng đường sắt.

Theo đó, tỉnh Thừa Thiên Huế sẽ tổ chức đón 320 công dân về trong đợt II bằng đường sắt, đoàn tàu mang số hiệu SE38. Xuất phát từ TP. Hồ Chí Minh vào lúc 15h20 ngày 29/7/2021.

Tỉnh Thừa Thiên Huế sẽ đón công dân về từ Hồ Chí Minh đợt II vào ngày 29/7 bằng đường sắt

Các công dân về đợt này là những người thuộc nhóm ưu tiên gồm người lớn tuổi, người có bệnh mong muốn về tỉnh Thừa Thiên Huế để điều trị, phụ nữ có thai và con nhỏ, người dễ bị tổn thương do dịch bệnh…

Hội đồng hương tỉnh Thừa Thiên Huế tại TP HCM sẽ xác nhận và phối hợp đón bà con tại khu vực sinh sống đến Ga Sài Gòn.  Công dân khi về Huế sẽ được tổ chức đón và vận chuyển đến khu cách ly của tỉnh. Hiện khu cách ly đã được chuẩn bị các phương án đảm bảo an toàn cho bà con và cộng đồng.

Trước đó, chiều 26/7, tỉnh Thừa Thiên Huế đã đón 239 công dân từ TP Hồ Chí Minh trở về địa phương trên chuyến bay VJ302. Công tác phối hợp và chuẩn bị tốt nên việc đón công dân trở về đợt 1 được diễn ra thuận lợi, an toàn, đảm bảo các phương án phòng chống dịch.

Các công dân trước khi về quê được tổ chức xét nghiệm tại sân bay. Công tác tổ chức đón tại sân bay Quốc tế Phú Bài và vận chuyển đến khu cách ly cũng được triển khai đảm bảo an toàn cho bà con và cho cộng đồng.

ĐẠI NGHĨA


TRUYỀN THÔNG TRUYỀN HÌNH VIỆT - ĐỨC

post-logo

>> Tư vấn miễn phí 24/7 Gọi: 098 334 8859

>> Tư vấn qua email : ttthvietduc@gmail.com