Trung tâm truyền hình Việt – Đức ký kết hợp tác truyền thông với Viện phong thủy

Trung tâm Truyền thông – Truyền hình  Việt – Đức

Vừa qua, tại Cung Trí Thức thành phố Hà Nội, Trung tâm Truyền hình Việt-Đức và Viện nghiên cứu Ứng dụng phong thủy Việt Nam đã ký kết hợp tác truyền thông và tổ chức tọa đàm cuốn sách Ngã Rẽ của tác giả Phạm Công Thắng.

Nhà báo Nguyễn Trọng Thắng (đứng bên phải) Giám đốc Trung tâm Truyền hình Việt-Đức và Lãnh đạo và Viện nghiên cứu Ứng dụng phong thủy Việt Nam tại buổi ký kết.

Đến dự có Nhà văn Trần Gia Thái, Chủ tịch Hội nhà văn Hà Nội. Nhà báo Nguyễn Trọng Thắng, Giám đốc Trung tâm Truyền hình Việt-Đức. Ông Hoàng Thăng Long, Viện trưởng Viện nghiên cứu Ứng dụng phong thủy Việt Nam cùng đông đảo các Nhà văn, Nhà thơ, các Văn nghệ sỹ và bạn bè của tác giả.

Ngã Rẽ là tập truyện ngắn viết về đề tài quê hương, đất nước, về tình yêu, tình người về cuộc sống đương đại. Tại buổi Hội thảo nhiều ý kiến phân tích sâu sắc về tập truyện ngắn hấp dẫn, kịch tính, bố cục chặt chẽ và mang tính nhân văn cao.Độc giả còn ngưỡng mộ hơn khi biết tác giả Phạm Công Thắng không những là một nghệ sỹ nhiếp ảnh đã nhận được nhiều giải thưởng lớn mà còn là một tác giả xuất thân từ một người lính bộ đội thông tin thuộc Lữ đoàn 172 Hải Quân đóng trên địa bàn tỉnh Quãng Ninh từ đầu năm 1975 đến hết năm 1978. Một người lính cầm súng nhưng với niềm đam mê cái đẹp, anh đã chọn “Ngã Rẽ” của cuộc đời mình sang nghiệp cầm máy  ảnh và viết văn…

Lãnh đạo hai đơn vị Ký kết hợp tác Truyền thông tặng hoa chúc mừng tác giả Phạm Công Thắng.

Sau buổi tọa đàm, Trung tâm Truyền hình Việt-Đức và Viện nghiên cứu Ứng dụng phong thủy Việt Nam đã ký kết hợp tác truyền thông. Đây là cơ hội tốt để Viện nghiến cứu Ứng dụng Phong Thủy được tương tác với người dân trên các phương tiện truyền thông đại chúng đúng nghĩa về môn khoa học Phong Thủy ở nước ta hiện nay để tránh tình trạng mê tín dị doan.

theo Hòa nhập


TRUYỀN THÔNG TRUYỀN HÌNH VIỆT - ĐỨC

post-logo

>> Tư vấn miễn phí 24/7 Gọi: 098 334 8859

>> Tư vấn qua email : ttthvietduc@gmail.com