Trung tâm Truyền thông Truyền hình Việt Đức khai trương chi nhánh đại diện tại Đà Lạt – Lâm Đồng

Trung tâm Truyền thông – Truyền hình  Việt – Đức

Vừa qua Trung tâm Truyền thông Truyền hình Việt – Đức đã Khai Trương Chi nhánh đại diện tại Đà Lạt – Lâm Đồng đây là Chi nhánh Văn phòng Đại diện thứ 3 của Trung tâm Truyền thông – Truyền hình Việt – Đức tại khu vực phía Nam.

Ban Giám đốc Trung tâm Truyền hình Việt – Đức trao quyết định bổ nhiệm cho các nhân sự mới thuộc Chi nhánh Trung tâm Truyền Hình Việt – Đức tại Đà Lạt – Lâm Đồng

Tới dự lễ khai trương Chi nhánh tại Đà Lạt – Lâm Đồng có đại diện các cơ quan, ban ngành, chính quyền địa phương, các cơ quan thông tấn báo chí  của địa phương và các cơ quan báo chí Trung ương có Văn phòng đại diện tại Miền Trung Tây Nguyên, đại diện các Văn phòng của Trung tâm Truyền hình Việt – Đức tại các tỉnh thành phía Nam cùng đông đảo đồng nghiệp đã về dự lễ khai trương Chi nhánh. Đà Lạt – Lâm Đồng là “Thiên đường nghỉ dưỡng” là nơi hội tụ du khách trong và ngoài nước. Đà Lạt là khu vực thuộc về Tây Nguyên,  gồm 5 tỉnh : Kon tum, Gia Lai , Đăk Lăk, Đăk Nông và Lâm Đồng.

Việc khai trương Chi nhánh của Trung tâm Truyền thông Truyền hình Việt – Đức là tiềm năng rất lớn nhằm quảng bá các loại sản phẩm cho địa phương và của Doanh nghiệp trên địa bàn Tây Nguyên… với dân số khá đông, khách Du lịch trong và ngoài nước hàng năm tăng lên rõ rệt. Đây là cơ hội cho Truyền thông – Truyền hình Việt – Đức bứt phá vươn lên.

Ban Giám đốc Truyền thông Truyền hình Việt Đức chụp ảnh lưu niệm tại buổi lễ khai trương chi nhánh mới

Phát biểu tại buổi lễ  khai trương và Trao Quyết định thành lập Chi nhánh, ông Lê Mạnh Hùng, Phó chủ tịch thường trực Hội Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa Việt – Đức nhấn mạnh đây là cơ hội lớn cho Chi nhánh Trung tâm  Truyền thông – Tuyền hình Việt – Đức phát triển nâng tầm vị thế của một cơ quan ngôn luận của Hội Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa Việt – Đức  với nhiệm vụ được giao.

Cũng trong buổi lễ, Tổng giám đốc trung tâm Truyền thông Truyền hình Việt – Đức đã trao quyết định bổ nhiệm các chức danh Giám đốc, Phó giám đốc Chi nhánh.

Thay mặt Ban giám đốc Chi nhánh Trung tâm Truyền thông Truyền hình Việt – Đức tại Đà Lạt – Lâm Đồng, ông Nguyễn Trọng Quyết đã cảm ơn lãnh đạo Hội Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa Việt Đức, Trung tâm Truyền thông Truyền hình Việt – Đức đã tạo cơ hội cho Chi nhánh và hứa sẽ mang hết khả năng lòng nhiệt huyết góp phần đưa thương hiệu Truyền thông Truyền hình Việt – Đức không ngừng phát triển.

Một số sản phẩm của các nhãn hàng được trưng bày tại buổi lễ khai trương

Trung tâm Truyền thông Truyền hình Việt Đức sau một thời gian đi vào hoạt động đã đạt được những thành tựu to lớn. Trung tâm là nơi hội tụ những người làm báo có nhiều năm kinh nghiệm, có uy tín trong làng báo chí Việt Nam. Trung tâm có nhiệm vụ kết nối các doanh nghiệp, các cơ quan trong hợp tác giữa Việt Nam và Cộng hoà Liên bang Đức. Sự kiện khai trương Chi nhánh Trung tâm Truyền thông Truyền hình Việt – Đức tại Đà Lạt – Lâm Đồng lần này là một dấu mốc mới trên chặng đường phát triển của Trung tâm, từng bước khẳng vị thế là một kênh thông tin chính thống, được đông đảo bạn độc tin cậy, lựa chọn.

PV


TRUYỀN THÔNG TRUYỀN HÌNH VIỆT - ĐỨC

post-logo

>> Tư vấn miễn phí 24/7 Gọi: 098 334 8859

>> Tư vấn qua email : ttthvietduc@gmail.com