Trung tâm Truyền thông Truyền hình Việt Đức mang hơi ấm đến các em học sinh

Trung tâm Truyền thông – Truyền hình  Việt – Đức

Ngày 21/01, Văn phòng Đại diện Trung tâm Truyền thông Truyền hình Việt Đức tại Thừa Thiên Huế đã phối hợp cùng bạn đọc tổ chức chương trình “Tết ấm vùng cao” tặng hàng trăm suất quà có giá trị như chăn và áo ấm cho các hộ gia đình khó khăn của xã Trung Sơn và các em học sinh Trường tiểu học Hồng Trung và Trường tiểu học Bắc Sơn, xã Trung Sơn, (huyện A Lưới, tỉnh Thừa Thiên Huế).

Ông Nguyễn Phi Hoàng Trưởng đại diện Trung tâm Truyền Thông Truyền Hình Việt Đức tại Thừa Thiên Huế tặng quà cho những hộ gia đình thuộc diện khó khăn của xã Trung Sơn

A Lưới là một huyện vùng cao của tỉnh Thừa Thiên Huế, thời tiết khắc nghiệt khiến các em học sinh đến trường thêm phần khó khăn trong những ngày lạnh giá. Qua đó, với mong muốn các em nhỏ sẽ có thêm những chiếc áo, giữ ấm để đến trường trong những ngày mưa lạnh. Đặc biệt, góp một phần nho nhỏ giúp các em đón một cái Tết đầm ấm hơn, qua đó Văn phòng Đại diện Trung tâm Truyền thông Truyền hình Việt Đức tại Thừa Thiên Huế đã phối hợp với bạn đọc để tặng các em học sinh của hai Trường tiểu học Hồng Trung và Bắc Sơn những chiếc áo mới nhân dịp Tết đến xuân về.

Đại diện Trung tâm Truyền Thông Truyền Hình Việt Đức và bạn đọc tặng quà cho các em học sinh Trường tiểu học Hồng Trung

Dịp này, Văn phòng Đại diện Trung tâm Truyền thông Truyền Hình cũng dành tặng 50 phần quà là những chiếc chăn ấm đến 50 hộ gia đình xã Trung Sơn.

Các cán bộ Trung tâm Truyền thông Truyền hình Việt Đức tại Thừa Thiên Huế cùng bạn đọc chụp ảnh lưu niệm cùng Ban giám hiệu Trường tiểu học Hồng Trung và các em học sinh

Chương trình “Tết ấm vùng cao” nằm trong chuỗi hoạt động của Trung tâm Truyền thông Truyền Hình Việt Đức mỗi độ xuân về. Với mong muốn kề vai sát cánh cùng các Doanh nhân, Doanh nghiệp kêu gọi các nhà hảo tâm quyên góp những phần quà, gửi tới những gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn để góp phần cho một cái Tết đầm ấm hơn.

Đại diện Trung tâm Truyền Thông Truyền Hình Việt Đức và bạn đọc tặng quà cho các em học sinh Trường tiểu học Bắc Sơn

 

Tại buổi tặng quà cho các gia đình thuộc diện khó khăn của xã Trung Sơn và các em học sinh Trường tiểu học Hồng Trung và Trường tiểu học Bắc Sơn, thay mặt Ban giám hiệu hai trường ông Hồ Văn Lài, Bí thư Đảng ủy xã Trung Sơn đã gửi lời cảm ơn đến Trung tâm Truyền thông Truyền hình Việt Đức và bạn đọc đã trao những món quà hết sức ý nghĩa cho các hộ gia đình khó khăn trên địa bàn xã, đặc biệt là những chiếc áo ấm đến các em học sinh, giúp các em giữ ấm đến trường trong những ngày thời tiết lạnh giá, và đón một cái Tết đầm ấm hơn bên gia đình.

Tập thể cán bộ Trung tâm Truyền thông Truyền hình Việt Đức tại Thừa Thiên Huế cùng bạn đọc chụp ảnh lưu niệm cùng Ban giám hiệu Trường tiểu học Bắc Sơn và các em học sinh

HOÀNG NGHĨA


TRUYỀN THÔNG TRUYỀN HÌNH VIỆT - ĐỨC

post-logo

>> Tư vấn miễn phí 24/7 Gọi: 098 334 8859

>> Tư vấn qua email : ttthvietduc@gmail.com