Trung tâm Truyền thông Truyền hình Việt – Đức tổ chức họp tổng kết năm 2020 và bổ nhiệm Phó giám đốc thường trực

Trung tâm Truyền thông – Truyền hình  Việt – Đức

Ngày 4-1-20201 tại Hà Nội, Trung tâm Truyền thông Truyền hình Việt – Đức  đã  tổ chức họp tổng kết năm 2020 và công bố bổ nhiệm ông Kiều Thanh Hùng làm Phó giám đốc thường trực của Trung tâm Truyền thông -Truyền hình Việt – Đức

Hội nghị tổng kết là hoạt động thường niên của Truyền hình Việt Đức. Đây là dịp để Ban giám đốc cùng toàn thể BTV, phóng viên, CNVC cùng đánh giá những thành quả đạt được cũng như các vấn đề còn tồn tại sau một năm hoạt động.

Năm 2020 toàn thể cán bộ, BTV, phóng viên, CNVC,  Truyền hình truyền Việt – Đức đã đoàn kết, nỗ lực hoàn thành các kế hoạch mà Ban lãnh đạo thông qua. Bước sang năm 2021, Ban lãnh đã đề ra mục tiêu kế hoạch năm, tập trung phát triển để đạt hiệu quả cao. thực hiện tốt kế hoạch đề ra.

Ông Nguyễn Trọng Thắng Giám đốc Trung tâm Truyền thông truyền hình Việt- Đức tặng hoa và trao quyết định bổ Phó giám đốc Thường trực Trung tâm  cho ông Kiều Thanh Hùng

Trung tâm Truyền thông -Truyền hình Việt – Đức là cơ quan ngôn luận của Hội Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa Việt – Đức. Được thành lập tháng 07 năm 2019, sau Đại hội khóa III – Nhiệm kỳ 2019 – 2024 hoạt động trên lĩnh vực báo chí, Truyền thông -Truyền hình quy mô hoạt động trong và ngoài nước.

Trung tâm Truyền thông Truyền hình Việt – Đức hoạt động với các nhiệm vụ như: Sản xuất TVC, tin, bài, phim phóng sự, phim tài liệu; Tổ chức sự kiện; Xúc tiến thương mại đầu tư Việt – Đức; Giới thiệu và tư vấn du học, việc làm tại Đức và các thị trường trong và ngoài nước; Quảng cáo trên Báo chí, Phát thanh, Truyền hình qua trang Web của Trung tâm. liên doanh, liên kết với các Doanh nghiệp, cơ sở đào tạo trong và ngoài nước để phối hợp đưa học sinh, sinh viên người lao động sang Đức học tập và làm việc.

Trung tâm Truyền thông Truyền hình Việt- Đức đã thành lập văn phòng  đại diện tại TP Hồ Chí Minh và văn phòng địa diện tại Thừa Thiên Huế.

Toàn cảnh buổi họp tổng kết

Tại buổi họp Tổng kết năm ông Nguyễn Trọng Thắng Giám đốc Trung tâm Truyền thông Truyền hình Việt – Đức cho biết:“Truyền hình Việt Đức mới thành lập được 1 năm nhưng đã đạt được những thành tích đáng mừng như: Thành lập văn phòng đại diện tại TP Hồ Chí Minh và Thừa Thiên Huế; Thành lập Chi bộ Đảng: Sản xuất và nhiều phóng sự, phim tài liệu, TVC quảng cáo, phát sóng trên Đài Truyền hình TW và Đài truyền hình địa phương, tham gia Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 40, hợp tác truyền thông với các doanh nghiệp… Sắp tới Truyền hình Truyền Thông Viêt – Đức sẽ mở văn phòng đại diện tại một số tỉnh thành khác.Trong điều kiện phụ trách địa bàn rộng, sự cạnh tranh của hoạt động truyền thông, báo chí ngày càng quyết liệt, quản lý nhà nước chặt chẽ, nhưng tôi tin tưởng các văn phòng đại diện của Truyền hình Việt – Đức sẽ phát huy nhiệt huyết, đam mê làm báo, gắn bó, tình cảm, trách nhiệm với Trung tâm để hoàn thành nhiệm vụ, tập trung phát triển để Truyền hình Việt – Đức ngày càng bay cao, bay xa ”.

Ban lãnh đạo, BTV, PV, CNVC Trung tâm Truyền thông truyền hình Việt – Đức nâng ly chúc mừng năm mới

Hiện Trung tâm Truyền thông Truyền hình Việt – Đức đang hợp tác, phối hợp chặt chẽ với các đài truyền hình VTV, VTC, Truyền hình Hà Nội, Truyền hình Quốc hội, Truyền hình Nhân dân và Truyền hình An ninh.

Nhân dịp đầu xuân Tân Sửu 2021, Trung tâm Truyền thông truyền hình Việt – Đức tổ chức Chương trình trao quà Tết đến các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, theo lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ “ Không để cho ai lùi lại phía sau”

 Châu Giang

 


TRUYỀN THÔNG TRUYỀN HÌNH VIỆT - ĐỨC

post-logo

>> Tư vấn miễn phí 24/7 Gọi: 098 334 8859

>> Tư vấn qua email : ttthvietduc@gmail.com