Trung tâm Truyền thông – Truyền hình Việt – Đức và chuỗi nhà hàng – khách sạn Lon Đon trao quà tết tại xã An Đạo, tỉnh Phú Thọ

Trung tâm Truyền thông – Truyền hình  Việt – Đức

Ngày 16/1/2020, Trung tâm Truyền thông- Truyền hình Việt- Đức phối hợp cùng chuỗi nhà hàng – khách sạn Lon Đon (phố Thành Thái, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội) đã tổ chức trao 100 suất quà Tết cho các hộ nghèo tại xã An Đạo, huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ.

Ngày 16/1/2020, Trung tâm Truyền thông- Truyền hình Việt- Đức phối hợp cùng chuỗi nhà hàng – khách sạn Lon Đon (phố Thành Thái, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội) đã tổ chức trao 100 suất quà Tết cho các hộ nghèo tại xã An Đạo, huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ.

Tại trụ sở UBND xã An Đạo, Nhà báo, Đạo diễn Nguyễn Trọng Thắng, Giám đốc Trung tâm Truyền thông- Truyền hình Việt- Đức đã trao 100 suất quà Tết cho các hộ nghèo trong xã An Đạo, với tổng trị giá 40 triệu đồng.

Thay mặt đoàn công tác xã hội – từ thiện của Trung tâm, Giám đốc Nguyễn Trọng Thắng đã gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể bà con trong xã bước sang năm Canh Tý luôn mạnh khỏe, an khang, thịnh vượng. Và với đạo lý “uống nước, nhớ nguồn” của dân tộc Việt, với tinh thần thương người như thể thương thân, bằng việc làm thiết thực này, Trung tâm truyền hình Việt- Đức muốn chia sẻ những khó khăn  đối với các hộ nghèo trong xã bằng những suất quà nhỏ bé với mong muốn góp thêm cùng bà con một cái Tết ấm áp, sum vầy.

Nhà báo Nguyễn Trọng Thắng, Giám đốc Trung tâm Truyền hình Việt-Đức trao quà tết cho các hộ nghèo xã An Đạo

Thay mặt lãnh đạo chính quyền xã An Đạo, ông Hoàng Văn Hồng – phó Chủ tịch HĐND xã đã cảm ơn Trung tâm Truyền hình Việt- Đức và chuỗi nhà hàng –  khách sạn Lon Đon đã tặng quà Tết cho các hộ nghèo, cận nghèo và các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong xã. Ông cho rằng sự quan tâm này không những mang đến cho bà con nghèo một cái tết ấm áp mà còn là sự động viên rất lớn đối với lãnh đạo chính quyền xã An Đạo và bà con nơi đây để mọi người bước sang năm mới tiếp tục nỗ lực lao động làm giảm số hộ nghèo, đời sống người dân từng bước được cải thiện, góp phần hoàn thành tốt những mục tiêu phát triển kinh tế xã hội mà địa phương đã đề ra.

Đoàn công tác xã hội từ thiện của Trung tâm truyền hình hình Việt Đức và các hộ nghèo được nhận quà Tết.

Được biết xã An Đạo là một xã miền núi còn nhiều khó khăn thuộc huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ. Xã có gần 1800 hộ với hơn 7000 dân, trong đó số hộ nghèo còn chiếm 4,1%, đời sống chủ yếu của người dân nơi đây có đến 80% là dựa vào nông nghiệp nên kinh tế còn gặp nhiều khó khăn. Điển hình như hộ gia đình nghèo bà Đào Thị Long, 75 tuổi ở khu 5 xã An Đạo. Bà Đạo lấy chồng nhưng không có con, chồng bà bị tai biến não 6 năm, sau đó bị bệnh ung thư chết từ năm 2015 để lại một mình bà nuôi đứa con nuôi từ lúc 2 tháng tuổi. Khó khăn chồng chất khó khăn, khi đứa con nuôi của bà liên tục bị mắc bệnh hiểm nghèo nhưng bà không có tiền mua thuốc chữa bệnh cho con vì gia đình  không có nguồn thu nhập nào. Bà cho biết tính đến hôm nay chỉ còn 9 ngày nữa là đến Tết Canh Tý nhưng bà còn phải lo ăn từng bữa cho con nên khi nhận được suất quà tết của Trung tâm Truyền hình Việt- Đức trao tặng bà cảm động không cầm được nước mắt…

Bà Đào Thị Long (ngồi giữa, hàng đầu) là một trong các hộ thuộc gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

 

TRUYỀN THÔNG – TRUYỀN HÌNH VIỆT – ĐỨC


TRUYỀN THÔNG TRUYỀN HÌNH VIỆT - ĐỨC

post-logo

>> Tư vấn miễn phí 24/7 Gọi: 098 334 8859

>> Tư vấn qua email : ttthvietduc@gmail.com