Truyền hình Việt – Đức tổng kết năm 2021, triển khai nhiệm vụ năm 2022 và trao quà tri ân

Trung tâm Truyền thông – Truyền hình  Việt – Đức

Mới đây, Trung tâm Truyền thông Truyền hình Việt – Đức đã tổ chức lễ tổng kết thực hiện công tác năm 2021 và triển khai nhiệm vụ năm 2022. Cũng tại buổi lễ, Trung tâm Truyền thông Truyền hình Việt – Đức đã phối hợp với Công ty Cổ phần đầu tư phát triển Nano Milk và Câu lạc bộ Chứng nhân lịch sử trao tặng 100 phần quà đến những người có công và trẻ em khuyết tật.

Với thông điệp “Không ai bị bỏ lại phía sau, cùng vui đón Tết Nhâm Dần” Trung tâm Truyền thông Truyền hình Việt – Đức đã phối hợp với Công ty Cổ phần đầu tư phát triển Nano Milk và Câu lạc bộ Chứng nhân lịch sử trao tặng gần 100 suất quà đến các thương bệnh bình và trẻ em khuyết tật TP. Hà Nội. Những món quà tuy nhỏ, nhưng đã phần nào làm ấm lòng những thương bệnh binh, những người có công với đất nước và động viên những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn dịp Tết đến Xuân về.

Ban Giám đốc Trung tâm Truyền hình Việt – Đức tặng giấy khen cho 2 tập thể có thành tích xuất sắc trong năm 2021

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Trọng Thắng, Giám đốc Trung tâm Truyền thông Truyền hình Việt – Đức cùng đại diện các đơn vị doanh nghiệp đã trao tận tay những món quà cho các thương bệnh binh và trẻ em khuyết tật cùng những lời chúc ý nghĩa.

Dịp này, Trung tâm Truyền thông Truyền hình Việt Đức đã tổng kết hoạt động trong năm 2021 và triển khai nhiệm vụ năm 2022. Trong năm vừa qua, mặc dù dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp trên cả thế giới nói chung và nước ta nói riêng, mọi hoạt động phát triển kinh tế bị kìm hãm, nhiều lĩnh vực gặp khó khăn. Tuy vậy, Trung tâm Truyền thông Truyền hình Việt Đức vẫn thực hiện tốt vai trò trách nhiệm của mình trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp. Hàng trăm phần quà có ý nghĩa đã được Trung tâm Truyền thông Truyền hình Việt – Đức phối hợp cùng các đơn vị doanh nghiệp gửi đến các lực lượng tuyến đầu chống dịch, nhằm hỗ trợ động viên các lực lượng chung sức chống lại dịch bệnh.

Ban Giám đốc Trung tâm Truyền thông Truyền hình Việt – Đức tặng giấy khen cho 4 cá nhân có thành tích xuất sắc

Với những nỗ lực và đóng góp không ngừng cho sự phát triển chung của Trung tâm, dịp này, Ban lãnh đạo Trung tâm Truyền hình Việt – Đức đã tặng giấy khen cho hai tập thể và 4 cá nhân đã có thành tích, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm vừa qua.

PV


TRUYỀN THÔNG TRUYỀN HÌNH VIỆT - ĐỨC

post-logo

>> Tư vấn miễn phí 24/7 Gọi: 098 334 8859

>> Tư vấn qua email : ttthvietduc@gmail.com