Về với mảnh đất địa linh nhân kiệt

Trung tâm Truyền thông – Truyền hình  Việt – Đức

Không phải đi đâu xa, nằm cách Trung tâm Thủ Đô Hà Nội, hơn 20 km về phía Tây, chúng ta đã được ngắm nhìn hàng trăm loại hoa thi nhau đua sắc, tọa lạc trên một vùng đất chưa đầy 6ha. Phúc Thọ Hoa bay còn được biết đến ấn tượng là Công viên của các loài hoa, nằm sát mép Sông Đáy, con sông đã đi vào thơ ca của nhiều nhạc sỹ, họa sỹ nổi tiếng như nhạc sỹ Đoàn Bổng “Dòng sông quê anh, dòng sông quê em” và tác phẩm “Bên bờ sông Đáy”của họa sỹ nổi tiếng Sỹ Tốt.

Ban Giám đốc Trung tâm Truyền thông Truyền hình Việt Đức chụp ảnh lưu niệm cùng đoàn công tác

Một miền quê yêu dấu của Xứ Đoài xưa thơ mộng và mến khách. Sự kệt tác về thiết kế cảnh quan của một ông chủ không phải làm nghề Thiết kế hay kiến trúc.

Phúc Thọ Hoa bay như một vùng trời riêng tách hẳn sự ồn ào, náo nhiệt của một Thủ Đô  văn minh đang trên đà phát triển. Không khí, môi trường ở đây thật là tuyệt vời,tạo cho du khách cảm giác thoải mái dễ chịu. Cách khu vườn Phúc Thọ Hoa bay không xa chỉ vài km là một di tích lịch sử đã được nhà nước xếp hạng Quốc Gia đó là Đền Hát Môn thuộc xã Hát Môn huyện Phúc Thọ là nơi thờ hai Bà Trưng  lâu đời nhất, cũng chính nơi đây hai Bà Trưng đã lập đàn và mở hội thề Tụ Nghĩa vào năm 40 đầu công nguyên, trước khi xuất quân đánh đuổi Thái Thú Tô Định về Hán…Hai bà phong tước làm Vua đóng quân tại Mê Linh… và nhiều đình chùa miếu mạo nổi tiếng khác an tọa trên vùng đất này.

Đông đảo du khách đến chiêm ngưỡng vẻ đẹp của muôn loài hoa ở Công viên Phúc Thọ Hoa Bay

Đến với Phúc Thọ Hoa bay, Du khách còn được thưởng thức nhiều đặc sản của một vùng quê nổi tiếng như Chè lam Phúc Thọ, Bánh tẻ, Gà nướng ủ đất,cà dầm tương,  cá Sông chiên  và nhiều món ăn khoái khẩu khác nhưng giá  cả bình dân. Du khách còn được đi Du thuyền trên Sông đáy, ngắm nhìn Đập Phùng một thời anh hùng hiên ngang dưới mưa bon lửa đạn. Khám phá một vùng đất Đan Phượng, quê hương của anh hùng gái Ba đảm đang, đang một ngày thay da đổi thịt… Du khách có thể nghỉ ngơi trong một căn hộ đầy đủ tiện nghi nhìn ra mặt sông thoáng mát và thơ mộng. Các căn phòng, Hội trường to, nhỏ dành cho Hội thảo, sinh hoạt cộng đồng, Karaoke được thiết kế âm thanh, ánh sáng hiện đại…

Muôn vàn loài hoa khe sắc

Với đội ngũ phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình , hiếu khách đang chờ đón du khách trong bất cứ thời điểm nào dù mưa gió , nóng bức hay mùa đông giá lạnh.

Nhóm phóng viên Truyền hình Việt – Đức


TRUYỀN THÔNG TRUYỀN HÌNH VIỆT - ĐỨC

post-logo

>> Tư vấn miễn phí 24/7 Gọi: 098 334 8859

>> Tư vấn qua email : ttthvietduc@gmail.com